Khuôn mặt bên to bên nhỏ – Nguyên nhân sâu xa và cách khắc phục

By |April 12th, 2018|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Khuôn mặt bên to bên nhỏ làm sao khắc phục ạ? Bạn bè khuyên tôi đi phẫu thuật nhưng tôi sợ cắt xương nguy hiểm và bị biến chứng về sau. Bác sĩ có thể cho tôi biết kỹ thuật thực hiện được không? (Thúy Diễm, Hà Nội)

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc khuôn mặt bên to bên nhỏ phải làm sao để khắc phục, xin được tư vấn như sau:

Nguyên nhân khuôn mặt bên to bên nhỏ

Khuôn mặt bên to bên nhỏ là tình trạng khuôn mặt thường thấy do cấu tạo của xương hàm một bên to và bên nhỏ. Do đó, khi nhìn vào người đối diện cảm thấy sự mất sự cân đối rõ rõ rết. Điều này sẽ khiến không ít người tự ti về ngoại hình của mình.

Nguyên nhân của tình trạng này được xác định có thể là do bẩm sinh hoặc do thói quen ăn uống, như nhai một hàm, ngủ một bên… lâu ngày khiến cho một bên phát triển bình thường và bên còn lại có xu hướng nhỏ lại.

Khuôn mặt bên to bên nhỏ 1

Khuôn mặt bên to bên nhỏ do cấu trúc xương hoặc do các thói quen sinh hoạt hằng ngày

Làm sao khắc phục mặt bên to bên nhỏ

Khi gặp tình trạng khuôn mặt bên to bên nhỏ nhiều chị em thường mách nhau về các phương pháp như massage, trang điểm… để khắc phục. Tuy nhiên, dù có áp dụng thường xuyên thì tình trạng này không phải lúc nào cũng giảm bớt. Bởi tùy theo từng nguyên nhân mà áp dụng giải pháp khắc phục khác nhau.

Nếu như nguyên nhân do chế độ sinh hoạt của bạn thì tốt nhất nên hạn chế các tư thế có thể khiến khuôn mặt bên to bên nhỏ. Còn nếu như nguyên nhân là do cấu trúc xương hàm thì phải có sự can thiệp của phương pháp thẩm mỹ.

Hiện nay, để có thể khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả thì gọt cằm là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Phương pháp này có thể giúp bạn thu gọn, căn chỉnh xương hàm 2 bên để giúp tạo khuôn mặt cân đối thon gọn tự nhiên nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc gọt mặt V line sẽ được thực hiện theo một quy trình khoa học và chuẩn xác.

  • Đầu tiên, bác sĩ phải thực hiện thăm khám và kiểm tra bằng máy X quang Cone Beam CT để xác định được tình trạng cấu trúc xương hàm của bạn.
  • Sau đó, phần mềm Vceph sẽ được sử dụng để lên kế hoạch thực hiện chi tiết. Đồng thời, bác sĩ sẽ mô phỏng hình ảnh kết quả để khách hàng xem trước và lựa chọn được khuôn mặt ưng ý nhất.
  • Cuối cùng là thực hiện gọt mặt V line trong phòng mổ vô trùng hiện đại đảm bảo an toàn cao, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, thông minh Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục được khuyết điểm một cách tốt nhất.

Khuôn mặt bên to bên nhỏ

Khách hàng chỉnh mặt lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khuôn mặt bên to bên nhỏ làm bạn tự ti trong giao tiếp, sống khép kín từ đó mất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Bạn nên đi chỉnh sửa lại để có thể trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Nếu bạn cần được nghe những tư vấn cụ thể hơn bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN