Khuôn mặt chuẩn V line là như thế nào?

By |June 19th, 2017|Tư vấn|0 Comments
Rất ít ai có thể sở hữu khuôn mặt chuẩn V line, tuy nhiên với các phương pháp thẩm mỹ hiện nay bạn có thể biến điều thành hiện thực chỉ sau vài giờ đồng hồ. 

Khuôn mặt chuẩn V line là như thế nào?

Xưa nay chúng ta thường quan niệm rằng mặt V line là mặt có hai góc xương hàm và cằm sẽ tạo thành chữ V thon gọn mảnh mai. Tuy nhiên, ngoài những đặc điểm này thì chiếc cằm phải có độ dài hợp lý, hài hòa với các đặc điểm trên khuôn mặt chứ không đơn thuần là thon gọn.

Theo đó, khuôn mặt chuẩn V line phải đảm bảo như sau:

  • Hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V, cằm không quá ngắn cũng không quá dài, nhìn thằng và nhìn nghiêng đều tạo nên vẻ thanh tú.
  • Khi nhìn thẳng: Cằm chữ V có hướng xuôi về dưới. Chiều dài của cằm (tình từ môi dưới) bằng 1/3 khuôn mặt.
  • Khi nhìn nghiêng: Thì những diểm của chóp cằm, đầu mũi, môi tạo thành đường thẳng.
Khuôn mặt chuẩn V line

Khuôn mặt chuẩn V line trong thẩm mỹ

Nếu như bạn sở hữu được những tiêu chuẩn này thì bạn chắc chắn đang sở hữu một khuôn mặt V line mà nhiều người mơ ước. Nhưng nếu không thì cũng không nên buồn phiền, bởi hiện nay nhiều giải pháp thẩm mỹ ra đời để giúp bạn hoàn thiện hơn về ngoại hình.

Làm sao sở hữu khuôn mặt chuẩn V line

Như đã nói ở trên, ngày nay nhiều giải pháp thẩm mỹ ra đời đã giúp nhiều ngời thoát khỏi các khuyết điểm trên khuôn mặt. Và nhanh chóng sở hữu được diện mạo theo như mong muốn cá nhân.

Theo đó, để sở hữu khuôn mặt chuẩn V line thì phương pháp tối ưu nhất hiện nay đó là gọt mặt V line 3D. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật hiện đại, can thiệp vào vùng xương hàm giúp bạn điều chỉnh để cấu trúc xương được trở nên cân đối, hài hòa và tạo được đường nét thon gọn hơn.

Ngoài kỹ thuật hiện đại, phương pháp này còn kết hợp với công nghệ 3D để giúp bạn xem trước được kết quả sau phẫu thuật để từ đó chủ động lựa chọn được hình dáng khuôn mặt mới của mình dựa trên ý kiến tư vấn của bác sĩ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc gọt mặt V line 3D hiện là giải pháp được nhiều người lựa chọn để có được một khuôn mặt V line thon gọn tự nhiên. Là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang đến chất lượng dịch vụ vượt trội nhất.

Khuôn mặt chuẩn V line 1

Khách hàng thực hiện gọt cằm chỉnh mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sở hữu khuôn mặt chuẩn V line sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và có thể nhiều may mắn, cơ hội trong cuộc sống. Nếu bạn muốn thực hiện phương pháp phẫu thuật này bạn có thể sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN