Khuôn mặt không đối xứng

By |January 24th, 2018|Tư vấn|0 Comments
Khuôn mặt không đối xứng không những nhân tướng không tốt mà còn ảnh hưởng đến diện mạo, làm bạn tự ti, rụt rè trong giao tiếp. Với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể khắc phục khiếm khuyết này để trở nên xinh đẹp hơn. 

Khuôn mặt không đối xứng là như thế nào?

Như chúng ta đều biết, một khuôn mặt đẹp không chỉ đạt được các tỉ lệ nhất định về chiều dài, chiều rộng mà còn phải có sự tương đồng, cân xứng giữ bên trái và bên phải. Theo đó, nếu như kẻ một đường thẳng để phân biệt giữa hai bên từ sống mũi xuống thì phải có sự đối xứng hoàn hảo.

Như vậy, nếu như bạn không đạt được sự cân xứng này thì bạn gặp phải tình trạng khuôn mặt không đối xứng và trên thực tế, tình trạng này cũng rất dễ nhìn thấy bằng mắt thường.

Khuôn mặt không đối xứng

Khuôn mặt không cân xứng ảnh hưởng đến diện mạo, khiến bạn cảm thấy tự ti, rụt rè trong giao tiếp

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho khuôn mặt không cân đối. Một trong những nguyên nhân được xác định là:

  • Nguyên nhân khách quan: Nhóm khách quan có thể là go gene di truyền từ ông bà cha mẹ hoặc người thân trong gia đình. Hoặc cũng có thể là do sự phát triển sai lệch của xương hàm trong giai đoạn dậy thì cũng khiến cho bạn gặp tình trạng này.
  • Nguyên nhân chủ quan: Nguyên nhân chủ quan làm cho khuôn mặt không đối xứng chủ yếu là từ những thói quen hằng ngày của bạn. Đó có thể là do bạn nhai lệch 1 hàm, ngủ nghiêng một bên khiến cho một bên xương hàm hoạt động liên tục, trong khi bên còn lại thì được nghỉ ngơi. Điều này diễn ra trong một thời gian dài sẽ khiến cho hai phần xương cũng phát triển không đồng đều, và dẫn đến tình trạng mất.

Cách khắc phục khuôn mặt không đối xứng

Đây có lẽ là vấn đề mà nhiều bạn thắc mắc và muốn tìm hiểu nhất. Hiện nay, dù bạn có gặp phải vấn đề gì trên khuôn mặt thì đều có cách khắc phục hiệu quả nhờ sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Đối với tình trạng khuôn mặt không đối xứng, để khắc phục bạn cần phải có sự tư vấn, thăm khám của bác sĩ thì mới hiểu rõ nguyên nhân cụ thể, từ đó mới có chỉ định chính xác.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để hiểu rõ nguyên nhân, cấu trúc xương hàm của bạn.

Nếu là nguyên nhân do xương hàm gây ra thì bạn có thể sẽ được tiến hành gọt cằm  nội soi để tiến hành can thiệp vào phần xương hàm giúp đưa hàm về cân đối và hài hòa hơn. Từ đó sẽ cải thiện được tình trạng mất đối xứng. Sau khi xác định được kỹ thuật thực hiện, bác sĩ sẽ mô phỏng hình dáng khuôn mặt mới bằng vectra 3D để bạn xem trước, cuối cùng sẽ thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Khuôn mặt không đối xứng 1

Khách hàng thực hiện gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khắc phục khuôn mặt không đối xứng không phải là quá khó nhưng để đảm bảo an toàn bạn nên tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn chỉnh sửa mọi khiếm khuyết , thay đổi diện mạo.

http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN