Khuôn mặt kim cương dáng mặt như thế nào?

By |June 12th, 2017|Tư vấn|0 Comments
Dáng mặt trái xoan, mặt V line đã nghe nhiều, vậy bạn đã nghe đến hình dáng khuôn mặt kim cương chưa? Làm sao nhận dạng được dáng mặt này? Nó đẹp hay xấu? Nếu xấu làm sao khắc phục?

Nhân diện hình dáng khuôn mặt kim cương

Khuôn mặt kim cương thể hiện ở các đặc điểm như sau:

  • Gò má rộng và hơi cao
  • Trán, cằm nhọn và gọn

Khuôn mặt này không xấu nếu như các điểm trên khuôn mặt hài hòa với nhau. Nếu như các đặc điểm mất cân đối thì tính thẩm mỹ sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì khuôn mặt kim cương không được đánh giá cao về tướng số theo quan điểm của người Á Đông. Người sở hữu khuôn mặt kim cương thường có tính thích kiểm soát mọi thứ theo ý mình nên trong các mối quan hệ thường hay áp đặt người khác nên khó tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên, trong công việc thì họ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với sự đòi hỏi cao.

Khuôn mặt kim cương

Khuôn mặt kim cương không hẳn xấu nhưng để đẹp nó cần sự hài hòa giữa các yếu tố trên gương mặt

Khuôn mặt kim cương không phải lúc nào cũng đạt được sự hài hòa cân đối, trong nhiều trường hợp bạn sẽ không đạt được điều này nên sẽ khiến bạn cảm thấy tự ti về khuôn mặt mình. Vì vậy, những bí quyết để khắc phục tình trạng này sẽ giúp ích cho bạn.

Làm sao khắc phục khiếm khuyết khuôn mặt kim cương

  • Khắc phục mặt kim cương bằng cách thay đổi kiểu tóc

Với đặc điểm của khuôn mặt kim cương thì những kiểu tóc mà bạn nên lựa chọn là tóc ngắn, tóc tém, hoặc tóc uốn sóng nhẹ… Những kiểu tóc này sẽ là “phao cứu sinh” giúp che đi các khuyết điểm gò má rộng, trán nhọn một cách hiệu quả và giúp khuôn mặt nữ tính mềm mại hơn.

 

Khuôn mặt kim cương 1

Cách che đi khiếm khuyết mặt kim cương bằng kiểu tóc

  • Khắc phục mặt kim cương bằng cách trang điểm

Đối với khuôn mặt này bạn nên chú trọng làm nổi bật phần trung tâm của khuôn mặt để trông thanh tú hơn, không nên kẻ mắt quá đậm. Bên cạnh đó, sử dụng kỹ thuật highlight để làm sáng phần giữa khuôn mặt và làm tối phần trán, xương gò má. Cách trang điểm này cũng rất đơn giản bạn có thể áp dung mỗi lần đi ra ngoài để giúp mình tự tin hơn.

  • Khắc phục mặt kim cương bằng phương pháp thẩm mỹ

Nếu như sử dụng những cách trên vẫn không hiệu quả thì bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ để được tư vấn giải pháp phù hợp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để khắc phục khuôn mặt kim cương thì bác sĩ sử dụng gọt mặt nội soi để khắc phục sự mất cân xứng. Tuy nhiên, cũng tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ tư vấn cho bạn cách khắc phục hiệu quả nhất. Vì vậy, tốt nhất nên thu xếp đến trực tiếp để được chỉ định phù hợp.

Khuôn mặt kim cương 2

Để biết gương mặt mình nên chỉnh sửa như thế nào cho đẹp tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thăm khám

Khuôn mặt kim cương, mặt V line hay trái xoan…sẽ đẹp nếu như nó làm cho các yếu tố trên gương mặt bạn hài hòa, cân đối. Nếu bạn chưa sở hữu được hình dáng mặt đẹp như mong muốn bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và tìm cách khắc phục nhé.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN