Khuôn mặt lệch – Nguyên nhân và cách khắc phục mặt lệch HIỆU QUẢ

By |May 13th, 2018|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Mặt tôi nhìn ngoài thì không sao nhưng chụp ảnh lên nhìn lại bị lệch đi về bên trái. Bác sĩ cho tôi hỏi có phải như vậy là mặc tôi bị lệch không và làm sao khắc phục tình trạng khuôn mặt lệch ạ? (Thủy Tiên, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc tình trạng khuôn mặt lệch của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nguyên nhân khuôn mặt lệch và cách nhận diện

Về nguyên nhân khiến bạn có thể gặp tình trạng này, thì có 3 nguyên nhân chính sau:

  • Do bẩm sinh: Là trường hợp hình thái xương mặt tạo thành ngay khi chưa sinh ra không đúng cấu trúc hoặc có thể là do cơ địa tích mỡ, thừa cân tích nước dưới da khiến cho khuôn mặt mất cân đối.
  • Do thói quen xấu thói quen nhai một bên làm khuôn mặt bên to bên nhỏ, thói quen ngủ nghiêng nhiều một bên làm “móp” một bên mặt
  • Do tai nạn hoặc phẫu thuật khuôn mặt bị lệch: Một số trường hợp mặt bị lệch là do tai nạn, chấn thương hay do biến chứng sau cuộc phẫu thuật can thiệp chỉnh cấu trúc xương mặt.
khuôn mặt lệch

Mặt lệch gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chúc năng ăn nhai nên bạn cần khắc phục sớm

Khuôn mặt lệch là khuôn mặt mất cân đối thường có xương hàm bên to bên nhỏ. Sở hữu khuôn mặt này không chỉ làm bạn kém duyên mà có nhiều trường hợp còn ảnh hưởng đến việc ăn nhai hay khớp hàm. Nếu bạn không chắc khuôn mặt mình có bị lệch không bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ để chụp phim X quang kiểm tra cấu trúc xương.

Cách khắc phục khiếm khuyết khuôn mặt lệch

Để chỉnh khuôn mặt lệch bạn có thể áp dụng nhiều cách khắc phục mặt lệch khác nhau, tùy theo nguyên nhân để lựa chọn. Nếu nguyên nhân là do thói quen hàng ngày thì cách tốt nhất là hãy thay đổi những thói quen nay và kết hợp các động tác massage để khắc phục. Nếu tình trạng chưa nặng thì cách này sẽ rất hiệu quả.

Nếu nguyên nhân của bạn là bẩm sinh hoặc do tai nạn gây nên thì chỉ có thể khắc phục bằng phương pháp gọt mặt V line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ. Công nghệ này hiệu quả trong việc thu gọn hàm, xóa các ngấn mỡ phình bên má và giúp gương mặt đẹp tự nhiên. Đặc biệt, gọt mặt V line 3D còn cho phép nhìn thấy trước dáng mặt mới sau phẫu thuật, do đó đảm bảo kết quả thẩm mỹ như ý nhất. Sau phẫu thuật, sẽ khắc phục được triệt đề tình trạng lệch, đồng thời cũng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Để thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ gọt mặt để can thiệp vào xương cằm hay hàm theo tỷ lệ đã xác định từ trước để tạo một gương mặt thon gọn cân đối hơn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với các máy móc hiện đại, kế hoạch gọt mặt được lên từ trước và tính toán kỹ lưỡng nên quá trình thực hiện thẩm mỹ gọt mặt V line sẽ đơn giản hơn rất nhiều, hiệu quả vì thế mà cũng đạt tối đa.

khuôn mặt lệch 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Khắc phục khuôn mặt lệch không phải là phẫu thuật đơn giản. Để có thể khôi phục thẩm mỹ gương mặt mà không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai hay dây thần kinh thì bạn nên tìm một nơi uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện nhé.

Xem thêm tại: http://phauthuatkhuonmat.org/got-mat-v-line/

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN