Khuôn mặt lưỡi cày chính sửa phương pháp nào thì đẹp?

By |June 19th, 2017|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Khắc phục khuôn mặt lưỡi cày được không vậy ạ? Cằm của tôi mỏng và dày, tôi muốn đi khắc phục nhưng sợ không sửa được. Có cách nào an toàn, ít đau không? (Bích Ngọc, Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cách khắc phục khuôn mặt lưỡi cày của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nhận diện khuôn mặt lưỡi cày

Nhận diện mặt lưỡi cày là như thế nào bạn có thể quan sát dựa trên các đặc điểm như sau:

  • Xương hàm dưới bị đưa ra ngoài quá mức so với tổng thể của khuôn mặt.
  • Môi dười trề ra, hàm răng trên và dưới không khít với nhau
  • Đường nối trán – mũi – cằm nhìn nghiêng có thể thấy bị lệch
khuôn mặt lưỡi cày

Mặt lưỡi cày không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn không tốt cho chức năng phát âm, ăn nhai

Mặt lười cày không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn nhận nhiều quan niệm không tốt về nhân tướng học.

  • Về thẩm mỹ: Khuôn mặt lười cày tạo cảm giác thiếu sự cân đối. Dù nhìn nghiêng hay nhìn thẳng thì sự mất cân đối này cũng khiến bạn mất đi sự quyến rũ vốn có. Ngoài ra, khuôn mặt lười cày cũng gây ra nhiều tình trạng như khó nhai thức ăn và phát âm không được chuẩn.
  • Về nhân tướng học: Nhiều người muốn hiểu rõ mặt lưỡi cày là như thế nào đồng thời cũng muốn biết về nhân tướng học. Người sở hữu mặt lười cày thường tự ti, ngại giao tiếp, chính vì vậy họ thường thu hẹp bản thân cũng như các mối quan hệ xã hội khác. Do đó, họ ít gặp được may mắn thành công trong cuộc sống.

Tham khảo thêm bài liên quan: Ý nghĩa của cằm chẻ là gì

Khắc phục khuôn mặt lưỡi cày bằng cách nào?

Để khắc phục mặt lười cày hiệu quả thì đầu tiên phải xác định được nguyên nhân gây nên tình trạng này. Một số nguyên nhân được chỉ ra đó là do di truyền, do thói quen sinh hoạt hay do sự phát triển sai lệch của xương hàm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy theo tình trạng, nguyên nhân cụ thể của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp.

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành kiểm tra thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được chính xác khuyết điểm mà bạn gặp phải. Nếu như do xương vùng cằm phát triển quá mức thì bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt V line để điều chỉnh lại giúp khuôn mặt cân đối hơn. Còn nếu như do nguyên nhân hai hàm lệch nhau thì bác sĩ thực hiện phẫu thuật BSSO để cải thiện.

Dù thực hiện bằng phương pháp nào thì đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong điều kiện phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn vô trùng hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao và nhanh chóng hồi phục.

khuôn mặt lưỡi cày

Khách hàng thực hiện gọt mặt lưỡi cày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đã có hàng nghìn khách hàng có các khiếm khuyết về gương mặt tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chỉnh sửa diện mạo. Nếu bạn đang tự ti về khuôn mặt lưỡi cày của mình, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN