• hinh-anh-khuon-mat-phuc-hau4

Khuôn mặt phúc hậu là gì? Ý nghĩa tướng số cần giải đáp

By |March 6th, 2018|Kiến thức thẩm mỹ|0 Comments

Khuôn mặt phúc hậu đến từ sự dịu dàng, xinh đẹp toát lên nhờ diện mạo khuôn mặt và ngũ quan cân đối. Mặt phúc hậu không chỉ được đánh giá cao về mặt tướng số mà trong thẩm mỹ cũng rất tốt. Cùng tìm hiểu rõ hơn đặc điểm khuôn mặt phúc hậu là gì qua bài viết sau đây.

1. Khuôn mặt phúc hậu là gì? Đặc điểm nhận diện

Đặc điểm khuôn mặt phúc hậu là gì?

Khuôn mặt phúc hậu thường có những đặc điểm nổi bật là từ trán, lông mày tới mũi hài hòa, độ dài bằng nhau, khuôn mặt có phần tròn trịa nhìn rất có thiện cảm. Ngoài ra ngũ quan trên gương mặt cũng phải cân đối, đúng vị trí và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Hàm răng đều đẹp và trắng, gò má có thể hơi nhô lên một chút nhưng phải đầy đặn mới là tướng vượng phu ích tử của mặt phúc hậu.

hinh-anh-khuon-mat-phuc-hau4

2. Ý nghĩa khuôn mặt phúc hậu trong nhân tướng học

Phần tướng mạo là phần không thể tự quyết định được từ khi sinh ra. Vì vậy việc tướng mạo có thể thể hiện một phần tính cách, số mệnh tương lai là điều hoàn toàn có thể. Người có khuôn mặt phúc hậu thường là người hiền lành, dịu dàng và lương thiện.

Phụ nữ sở hữu khuôn mặt phúc hậu với sống mũi cao thẳng, mũi nhỏ là tướng phụ nữ rất phú quý, người chồng sẽ được lợi rất nhiều từ tướng khuôn mặt này của vợ, cuộc sống vợ chồng viên mãn, hạnh phúc. Mặt phúc hậu với khuôn cằm đầy đặn sẽ gây được thiện cảm rất lớn với người đối diện, đây là người biết quản lý tiền bạc, thời gian rất hợp lý.

Đàn ông sở hữu khuôn mặt phúc hậu mà có thêm cánh mũi dày thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, là trụ cột của gia đình cả về mặt vật chất và tinh thần. Nếu cánh mũi mỏng thì vẫn có thể có của do tổ tiên để lại nhưng nếu không biết tiệm kiệm thì sớm muộn cũng hết. Đàn ông sở hữu khuôn mặt phúc hậu thường là người có địa vị trong xã hội, sống thiên về tình cảm nên không chỉ gánh vác trọng trách kinh tế trụ cột mà còn là người rất yêu thương gia đình.

Mặc dù không thể nhìn mặt mà bắt hình dong, tuy nhiên người có khuôn mặt phúc hậu bao giờ cũng gây được thiện cảm hơn với mọi người. Ngoài ra về mặt nhân tướng học đây cũng là tướng khuôn mặt được đánh giá rất cao.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN