Kinh nghiệm sau gọt cằm bạn cần biết

By |August 29th, 2017|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Có thể cho tôi một vài kinh nghiệm sau gọt cằm được không? Tôi muốn đi chỉnh khuôn cằm to bành của mình nhưng sợ phẫu thuật cắt xương nguy hiểm và phải kiêng cử nhiều.  Có cách nào gọt cằm nhanh lành và đẹp không ạ? (Thúy Loan, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Về thắc mắc kinh nghiệm sau gọt cằm, chúng tôi xin đưa ra cho bạn vài tư vấn như sau.

Kinh nghiệm sau gọt cằm bạn cần lưu ý

Rõ ràng, một trong những vấn đề được rút ra từ kinh nghiệm sau khi gọt cằm đó là việc làm sao để có ca phẫu thuật gọt cằm thành công.

Kinh nghiệm sau gọt cằm từ khách hàng đã từng thực hiện

Khách quan có nghĩa là bạn phải lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có đủ kinh nghiệm, chuyên môn để thực hiện. Hãy đến trực tiếp địa chỉ đó để được tư vấn từ đội ngũ bác sĩ, đồng thời, hãy đưa ra những thắc mắc để bác sĩ giải đáp cụ thể và rõ ràng.

  • Địa chỉ đó phải được trang bị  đầy đủ các máy móc thiết bị cần thiết để thực hiện ca gọt cằm diễn ra an toàn, hiệu quả. Một trong những máy móc như máy X Quang Cone Beam CT để kiểm tra cấu trúc xương mặt, máy vectra 3D mô phỏng dáng mặt của bạn trước và sau khi phẫu thuật, máy cắt xương siêu âm, phòng phẫu thuật nội soi vô trùng hiện đại… Đây chỉ là những yếu tố tối thiểu mà địa chỉ đó phải đáp ứng được. Vì vậy, khi đi đến bất cứ đâu hãy thảo luận và hỏi bác sĩ về những yếu tố này.
Kinh nghiệm sau gọt cằm

Một nơi gọt cằm uy tín sẽ cho bạn trải nghiệm những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất trong quá trình thăm khám và làm đẹp

  • Bên cạnh máy móc và bác sĩ thực hiện thì hãy quan tâm đến kết quả của các khách hàng trước đó. Để tìm hiểu được thông tin này bạn có thể theo dõi hình ảnh trước sau hoặc ở các diễn đàn để biết một số ý kiến đánh giá khách quan khác.

Kinh nghiệm sau gọt cằm – Lưu ý từ bệnh viện

Là bản thân bạn phải chuẩn bị đầy đủ kiến thức, tham khảo đọc nhiều thông tin để biết được phương pháp mà mình sẽ thực hiện. Đồng thời hãy chuẩn bị tinh thần, tâm lý, sức khỏe tốt để có được ca phẫu thuật thành công. Ngoài ra, hãy thành thật với bác sĩ, nếu có bất kỳ bệnh lý nào thì hãy thông báo chi tiết với bác sĩ thực hiện để bác sĩ đưa ra được những chỉ định phù hợp.

Và một điểm quan trọng của bạn đó là phải lắng nghe và thực hiện đầy đủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ về việc chăm sóc tại nhà cũng là một trong những kinh nghiệm sau gọt cằm quan trọng. Đặc biệt là về chế độ ăn uống như nên ăn các thức ăn nhẹ, loãng.. không ăn các thức ăn dễ gây sẹo lồi như thịt bò, hải sản, rau muống… Tránh vận động mạnh, hay các hoạt động thể thao …và tái khám đúng hẹn.

Kinh nghiệm sau gọt cằm 1

Sau gọt cằm bạn không nên ăn những thực phẩm này để tránh cằm bị sẹo

Kinh nghiệm sau gọt cằm rất quan trọng, bởi không ít người hoang mang về những diễn biến của cơ thể sau khi phẫu thuật kết thúc. Việc nắm rõ điều này giúp bạn an tâm hơn khi làm đẹp và chủ động hơn trong mọi tình huống xảy ra về sau.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN