• mat-gay-tran-do

Mặt gãy trán dô phải làm sao khắc phục an toàn và thẩm mỹ nhất?

By |March 30th, 2018|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Mặt gãy trán dô là hai khuyết điểm thường đi với nhau khiến cho khuôn mặt mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Để giải quyết vấn đề này có thể áp dụng kết hợp các biện pháp thẩm mỹ cho khuôn mặt trở lại  bình thường.

Tại sao lại bị mặt gãy trán dô?

Mặt gãy trán dô thường là do bẩm sinh xương hàm mặt phát triển quá mức, cằm bị đưa ra phía trước nhiều hơn, đồng thời phần trán cũng nhô cao và rộng khiến khuôn mặt thiếu cân đối nghiêm trọng.

mat-gay-tran-do

Khuôn mặt gãy trán cao khi nhìn nghiêng là thấy rõ nhất phần cằm và trán bị chìa, nhô ra. Các điểm trán, cằm, mũi, môi không cùng nằm trên một đường thẳng.

Rõ ràng mặt gãy trán dô là đặc điểm xấu khiến gương mặt mất đi vẻ đẹp cân đối vốn có chứ chưa nói đến việc phá nét đẹp trên gương mặt. Vậy phải làm sao để khắc phục nhược điểm này?

Mặt gãy trán dô phải làm sao?

Để khắc phục tình trạng mặt gãy trán dô có thể áp dụng kết hợp hai phương pháp thẩm mỹ tiên tiến hiện nay là gọt mặt V line, loại bỏ phần xương cằm bị nhô ra bằng kỹ thuật gọt 3D siêu hiện đại và phẫu thuật trán dô để giúp tổng thể gương mặt cân đối, hài hòa trở lại.

– Đối với phẫu thuật gọt mặt V line 3D, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành tính toán tỉ lệ cần thiết trước khi thực hiện. Sau đó sử dụng các dụng cụ chuyên dụng với hệ thống máy Vectra 3D, công nghệ chụp cắt lớp để ghi lại chi tiết cấu trúc xương hàm mặt, khách hàng cũng có thể xem trước kết quả phẫu thuật mô phỏng thông qua phần mềm Vectra 3D này. Từ kết quả chụp cắt lớp, các bác sĩ sẽ tính toán loại bỏ xương hàm cằm bị thừa một cách chính xác, không gây đau đớn hay xâm lấn.

– Đối với phẫu thuật trán dô cũng được tiến hành các bước đo tỉ lệ chi tiết tương tự như gọt mặt. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành hạ thấp trán dô bằng cách rạch đường nhỏ theo đường chân tóc hoặc chân mày, thực hiện hạ thấp trán với tỉ lệ đã định từ trước. Sau khoảng 1 – 2 giờ là hoàn thành phẫu thuật.

Với 2 kỹ thuật trên đây thì việc khắc phục mặt gãy trán dô cho gương mặt trở lại cân đối sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Sau phẫu thuật chỉ cần chăm sóc đúng cách là bạn sẽ sớm có gương mặt V line thanh tú hoàn hảo.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN