Mặt góc cạnh đẹp hay xấu? Cách đánh giá dựa trên tiêu chí thẩm mỹ

By |February 12th, 2018|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Mặt góc cạnh đẹp hay xấu thưa bác sĩ? Tôi có gương mặt khá xương xẩu, khi trang điểm lên thì nhìn rất tây nhưng tôi không thích cho lắm. Làm sao để sửa kiểu mặt này thành mặt V line ạ? (Thái Thanh, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Về thắc mắc mặt góc cạnh đẹp hay xấu của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thắc mắc mặt góc cạnh đẹp hay xấu?

Mặt góc cạnh được thể hiện khá rõ ràng qua cách gọi. Đây là dáng mặt khi nhìn vào bạn sẽ cảm nhận khuôn mặt có chiếc cằm vuông, không được nữ tính. Vì vậy, đối với nữ khi sở hữu khuôn mặt này cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều về mặt thẩm mỹ.

Thực tế, mặt góc cạnh đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào bạn là nam hay nữ.

  • Đối với nữ giới, mặt góc cạnh xưa nay chưa bao giờ được đánh giá cao. Bởi xu hướng thẩm mỹ ngày nay phải là một gương mặt thon gọn, thanh tú. Nếu sở hữu mặt góc cạnh khiến bạn trông già và có phần nam tính hơn.
  • Còn với nam giới thì mặt góc cạnh tuy không được đánh giá cao nhưng cũng không coi đây là gương mặt xấu. Nam giới cần một sự nam tính mạnh mẽ do đó mặt góc cạnh gần như đáp ứng được tiêu chí này.
mặt góc cạnh đẹp hay xấu 1

Khuôn mặt góc cạnh rất được yêu thích ở phương tây

Vì vậy, nếu bạn là nữ giới thì sở hữu một gương mặt góc cạnh chưa bao giờ trở thành điểm mạnh của bạn. Đó là lý do mà bạn nên tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để giúp mình khắc phục được khuyết điểm này.

Sửa gương mặt góc cạnh thành mặt V line

Để cải thiện mặt góc cạnh giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn thanh tú hơn thì gọt mặt V line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Để tiến hành gọt mặt V line trước hết bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để biết rõ cấu trúc xương hàm của bạn, từ đó biết nên khắc phục như thế nào.

Từ các số liệu này, bác sĩ lên kế hoạch chi tiết bằng phần mềm Vceph – phần mềm chuyên dụng của Mỹ có thể giúp bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật chính xác nhất. Đồng thời, vectra 3D sẽ giúp bạn xem trước kết quả trước và sau khi thực hiện gọt mặt V line để biết khuôn mặt mới của mình sẽ như thế nào, có phù hợp không.

Sau đó, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe và tiến hành thực hiện ca phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại.  Ca gọt mặt kết thúc bạn sẽ có được một kết quả như ý với khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn thay vì mặt góc cạnh như trước đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ giúp bạn nhanh chóng có được diện mạo xinh tươi tự tin hơn.

Tham khảo thêm bài liên quan: Cách làm thon gọn mặt tự nhiên

mặt góc cạnh đẹp hay xấu

Khách hàng thực hiện gọt mặt khắc phục khiếm khuyết khuôn mặt góc cạnh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mặt góc cạnh đẹp hay xấu chủ yếu là do quan điểm thẩm mỹ về cái đẹp của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng khuôn mặt này đang làm bạn mất tự tin, vậy thì hãy đến thăm khám và khắc phục tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chúng tôi sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN