Mặt lưỡi cày hợp với kiểu tóc nào?

By |January 22nd, 2018|Tư vấn|0 Comments
Khuôn mặt lưỡi cày khiến bạn mất tự tin vào diện mạo của mình? Nếu bạn không muốn đi phẫu thuật thì có thể linh hoạt thay đổi một số kiểu tóc. Vậy mặt lưỡi cày hợp với kiểu tóc nào?

Sở hữu một khuôn mặt lưỡi cày là nguyên nhân khiến nhiều bạn gái tự ti về ngoại hình của mình. Nó không chỉ gây nên phiền toái như làm mất đi vẻ quyến rũ của phái đẹp mà trong nhiều trường hợp nó còn khiến bạn gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Ngay bây giờ, hãy thử thay đổi bản thân mình với kiểu tóc cho khuôn mặt lưỡi cày dưới đây để giúp mình tự tin hơn.

Mặt lưỡi cày hợp với kiểu tóc nào?

Mặt lưỡi cày hợp với kiểu tóc nào? Tiêu chí để lựa chọn những kiểu tóc cho khuôn mặt lưỡi cày đó là những kiểu tóc giúp tạo điểm nhấn trên khuôn mặt để “đánh lừa” thị giác của người đối diện một cách hiệu quả.

Tóc ngang vai  – Sự lựa chọn cho cô nàng năng động

Nếu như đã quá quen với kiểu tóc dài bồng bềnh và nay muốn phá cách thì những cô nàng mặt lưỡi cày hoàn toàn có thể “sành điệu” và “dịu dàng” với kiểu tóc ngang vai. Có thể uốn nhẹ ở phần đuôi để tăng thêm phần nữ tính nhé.

Mặt lưỡi cày hợp với kiểu tóc nào

Mái tóc ngang vai rất hợp với những cô nàng có khuôn mặt lưỡi cày

 Kiểu tóc dài xoăn rối – Cho cô nàng lãng mạn

Tóc xoăn và hơi rối chính là lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn đang tìm kiểm kiểu tóc cho khuôn mặt lưỡi cày nào hợp xu hướng trong năm nay. Với những nàng tóc mỏng thì rất nên thử kiểu tóc này nhé, bởi nó sẽ làm cho tóc bạn trông dài hơn. Bạn cũng có thể phá cách với những kiểu mái khác lạ để trông mình trẻ trung và quyến rũ hơn.

Tóc đuôi ngựa thấp – Cho cô nàng công sở

Nếu như mùa hè với kiểu tóc dài xoăn rối khiến bạn hơi nóng nực thì hãy thử kiểu tóc đuôi ngựa thấp. Kiểu tóc cho khuôn mặt lưỡi cày này vừa tạo cảm giác đơn giản, cá tính nhưng không kém phần dịu dàng. Nếu như nàng nào điệu cũng thể kết hợp thêm các loại nơ xinh xắn và bắt mắt nhé.

Tham khảo thêm: Gò má cao nên để tóc như thế nào

Mặt lưỡi cày hợp với kiểu tóc nào 2

Tóc đuôi ngựa giúp bạn trở nên mặn mà và bí ẩn

Cách khắc phục mặt lưỡi cày hiệu quả nhất

Sau khi đã biết mặt lưỡi cày hợp với kiểu tóc nào, ngoài kiểu tóc thì có rất nhiều phương pháp mà bạn có thể áp dụng như trang điểm hoặc là phẫu thuật thẩm mỹ. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm khác nhau và phù hợp tùy theo tình trạng, nhu cầu của bạn. Nhưng đối với ai muốn cải thiện tình trạng mặt lưỡi cày một cách triệt để lâu dài thì lời khuyên đó là sử dụng các phương thẩm mỹ hiện đại.

Ngày nay, phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để cải thiện tình trạng mặt lưỡi cày bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể để dựa trên nguyên nhân của từng khách hàng để đưa ra giải pháp phẫu thuật khuôn mặt phù hợp và đem lại hiệu quả cao.

Mặt lưỡi cày hợp với kiểu tóc nào 3

Khách hàng thực hiện phẫu thuật chỉnh cằm lưỡi cày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mặt lưỡi cày hợp với kiểu tóc nào, làm sao để có thể khắc phục mặt lưỡi cày…, tất cả đều được giải đáp trong bài viết này. Lựa chọn cách nào là ở bạn nhưng hãy đảm bảo nó an toàn và giúp bạn tự tin với diện mạo mình hơn nhé.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN