Mặt nạ V line có thực sự hiệu quả?

By |June 19th, 2017|Kiến thức thẩm mỹ|0 Comments
Mới xuất hiện gần đây nhưng mặt nạ V line đã tạo nên một cơn sốt nhẹ tại Việt Nam. Với ưu điểm lớn nhất là không phẫu thuật và tiện lợi, phương pháp này đang khiến các tín đồ làm đẹp đứng ngồi không yên.

Tìm hiểu về mặt nạ V line?

Mặt nạ V line là một bộ sản phẩm gồm những miếng mặt nạ được tẩm các chất dưỡng da dán ốp trực tiếp vào mặt, kèm theo đó là một loại băng đai băng kín mặt được dùng trong quá trình hậu phẫu thuật chỉnh hình.

Vậy tại sao loại mặt nạ này lại thu hút chị em đến vậy ? Theo những người bán hàng thì loại mặt nạ này có thể giúp mặt bạn thon gọn hẳn chỉ sau vài lần sử dụng. Bên cạnh đó, làn da của bạn trở nên căng bóng tự nhiên.

Mặt nạ V line

Mặt nạ V line được quảng cáo với công dụng làm gọn mặt nhanh chóng

Mặt nạ V line có thực sự hiệu quả?

Cơn sốt mặt nạ V line đã lan rộng, đặc biệt là trên các diễn đàn hay mạng xã hội nhiều chị em bàn tán sôi nổi về chủ đề mặt nạ này. Một số người có công nhận tác dụng bất ngờ về việc mặt thon lại sau 1 lần sử dụng. Nhưng cũng không ít người tỏ ra thất vọng vì không được như quảng cáo. Trên thực tế, thì tác dụng của loại mặt nạ này chưa có ai khẳng định là 100% đúng như lời quảng cáo.

Đó là lý do mà nhiều chuyên gia thẩm mỹ đã vào cuộc để làm rõ chức năng thật sự của các loại mặt nạ này. Về bản chất, mặt nạ này có chứa các chất dưỡng da sâu, nên khi đắp lên mặt bạn sẽ có cảm giác da căng bóng và thon gọn. Đây cũng chỉ tác dụng đối với những ai có sẵn gương mặt gọn nhỏ. Còn nếu bạn nào mặt to bè do xương thì chắc chắn loại mặt nạ V line chỉ có thể làm bạn thất vọng mà thôi.

Mặt khác, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì hình dạng khuôn mặt phụ thuộc vào cấu trúc xương gò má và xương hàm, băng đai không thể nào thay đổi được cả cấu trúc xương. Vì vậy để có khuôn mặt V line thời thượng, ngoài hình thức phẫu thuật gọt mặt V line thì sẽ không có biện pháp nào thay đổi được hình dạng của nó.

Mặt nạ V line 1

Nếu nguyên nhân mặt to bành là do cấu trúc xương thì chỉ có phẫu thuật mới đem lại hiệu quả

Như vậy, chỉ có gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín mới giúp bạn có được khuôn mặt V line đúng chuẩn, an toàn và nhanh chóng nhất. Đặc biệt, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể xem trước được kết quả sau khi phẫu thuât nhờ công nghệ mô phỏng 3D. Từ đó, bạn sẽ tự mình quyết định diện mạo mới của mình. Sau khi thực hiện xong, bạn chắc chắn sẽ sở hữu được khuôn mặt V line “đẹp không tì vết”.

Các phương pháp làm đẹp rẻ với lời quảng cáo bùi tai đúng là rất khó cưỡng lại, mặt nạ V line là một ví dụ. Tuy nhiên hãy là khách hàng tỉnh táo để bảo vệ sắc đẹp và sức khỏe của mình. Chọn một phương pháp làm đẹp phù hợp, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp lâu dài với chi phí tiết kiệm nhất.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN