• khuon-mat-trai-tim

Mặt trái tim có đẹp không? Sao nào có khuôn mặt trái tim đẹp?

By |June 23rd, 2018|Kiến thức thẩm mỹ|0 Comments

Khuôn mặt trái xoan hay khuôn mặt V line đều được biết đến là những khuôn mặt đẹp điển hình, vậy còn khuôn mặt trái tìm thì sao? Đây có phải khuôn mặt đẹp không? Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của các ngôi sao sở hữu khuôn mặt trái tim đẹp.

Mặt trái tim có đẹp không?

Khuôn mặt trái tim là khuôn mặt có vầng trán rộng và hẹp dần về phía dưới cằm. Chiều ngang của trán rộng hơn hai bên gò má, còn phần hàm thì lại hẹp hơn so với hai bên gò má. Người có khuôn mặt trái tim thường có chiếc cằm khá nhọn. Mặt trái tim có đẹp không còn phụ thuộc vào nhiều nét trên khuôn mặt. Rõ ràng tỉ lệ không phải là hoàn hảo trong thẩm mỹ nhưng vẫn có những khuôn mặt trái tim khá đẹp.

Về nhân tướng học thì những người có mặt trái tim được biết đến là người có lòng nhân hậu, biết yêu thương người khác. Đây là những người có tính cách khá mạnh nhưng đôi khi lại phản tác dụng.

Những sao sở hữu khuôn mặt trái tim đẹp nhất hiện nay

Chương Tử Di

Chương Tử Di là một trong tứ đại Hoa đán của Trung Quốc. Sở hữu gương mặt đẹp, khả ái cùng tài năng diễn xuất cô đã vươn lên đến đỉnh cao sự nghiệp của mình và được lòng nhiều người hâm mộ.

khuon-mat-trai-tim

Angela Baby

Nhan sắc của Angela Baby luôn gây nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc xinh đẹp như hiện tại. Nhưng người đẹp đã phải nhiều lần đứng ra chứng minh mình chưa hề thẩm mỹ. So sánh gương mặt trái tim của Angela có thể thấy khuôn mặt dường như không có sự thay đổi nhiều.

khuon-mat-trai-tim2

Suzy

Vừa là ca sĩ vừa là diễn viễn, nổi tiếng trong nhiều vai trò khác nhau và được mệnh danh là “tình đầu quốc dân”. Nhan sắc của Suzy vốn được rất nhiều người phải công nhận ngay cả khi cô để mặt mộc. Khuôn mặt trái tim thanh thoát với các đường nét dễ chịu, ngũ quan hài hòa khiến Suzy lúc nào cũng nổi bật dù ở bất cứ nơi đâu.

khuon-mat-trai-tim3

Khuôn mặt trái tim đối với phụ nữ cũng là gương mặt khá thanh thoát. Mặc dù không đạt tỉ lệ chuẩn về thẩm mỹ nhưng vẫn có những người sở hữu nhan sắc cuốn hút những những sao nữ trên đây.

 

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN