• mat-vline-nam

Mặt V line nam có được cho là đẹp không? Dựa vào tiêu chí nào?

By |July 3rd, 2018|Kiến thức thẩm mỹ|0 Comments

Mọi người thường nghe nói nhiều đến mặt V line nữ nhưng mặt V line nam thì sao? Đây liệu có được đánh giá là khuôn mặt đẹp như ở nữ giới hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Mặt V line nam có đẹp không?

Có rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh việc sở hữu khuôn mặt đẹp cần dựa vào nhiều yếu tố, kể cả ở nam và nữ chứ không chỉ vì hình dáng. Vẫn có những khuôn mặt đẹp nổi tiếng thế giới nhưng khồng hề sở hữu mặt V line. Khuôn mặt V line nam cũng vậy, có người sở hữu khuôn mặt này thì đẹp nhưng cũng có  người không. Vì quan trọng là cần dựa vào ngũ quan với hình dáng khuôn mặt có tỉ lệ hài hòa hay không.

mat-vline-nam

Mặt V line nam được biết đến là khuôn mặt nam chuẩn với đường nét chữ V đặc trưng được tạo bởi xương hàm và cằm, khuôn mặt thon gọn, không có mỡ thừa. Theo nghiên cứu gần đây về một khuôn mặt nam thu hút phái nữ nhất thì những đặc điểm sau được nêu tên: khuôn mặt V line nam với quai hàm nhỏ, mắt to, gò má cao một chút, môi dày một chút, khuôn mặt nhẵn nhụi, không để râu,… Có thể thấy xu hướng đánh giá khuôn mặt và thẩm mỹ về cái đẹp đang ngày càng khác đi theo thời gian. Hiện tại thì khuôn mặt V line nam được đang rất thu hút phái nữ.

Làm sao để sở hữu khuôn mặt V line nam chuẩn?

Để có khuôn mặt V line nam tính với tỉ lệ hài hòa hiện nay chỉ có giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ là mang lại hiệu quả cao nhất cho ai không sở hữu khuôn mặt này bẩm sinh. Với giải pháp gọt mặt V line, đấng mày râu sẽ nhanh chóng sở hữu hình dáng khuôn mặt như mong muốn với tỉ lệ hoàn hảo do các bác sĩ tính toán từ trước.

Phẫu thuật gọt mặt V line toàn diện trước đây vẫn còn gặp nhiều khó khăn do công nghệ chưa hiện đại, nhưng giờ đây chỉ cần trải qua ca phẫu thuật từ 90 phút là đã có thể hoàn thành với độ chính xác và an toàn cao hơn rất nhiều. Gọt mặt V line hoàn toàn có thể áp dụng cho cả nam và nữ, phục vụ nhu cầu làm đẹp của bất cứ ai muốn chỉnh sửa khuyết điểm trên gương mặt. Bạn cũng đừng lo mặt V line sẽ làm mất đi vẻ nam tính của mình, chỉ cần để ý diện mạo một chút thì vẻ nam tính thậm chí còn cao hơn.

Mặt V line nam hiện nay được đánh giá là khuôn mặt khá đẹp, được phái nữ lựa chọn là khuôn mặt điển hình thu hút. Mặc dù sở hữu một số nét khá nữ tính nhưng lại không hề khiến cánh mày râu mất đi sức mạnh nam tính của mình.

 

 

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN