• mũi to và dày

Mũi to và dày thì phải làm sao để ĐẸP và thanh tú hơn?

By |December 22nd, 2017|Nâng mũi Hàn Quốc|0 Comments

Mũi to và dày xét về nhân tướng học thì đây là tướng mũi khá tốt, tượng trưng cho sự giàu sang, của cải của người sở hữu nó. Tuy nhiên về mặt thẩm mỹ thì mũi to và dày lại khiến cho khuôn mặt không được cân đối. Vậy làm sao để cân bằng giữa thẩm mỹ và tướng số tốt nhất?

1. Mũi to và dày có ý nghĩa thế nào?

Đặc điểm mũi to và dày về mặt thẩm mỹ không được đánh giá cao nhưng trong nhân tướng học thì đây lại là tướng mũi cực tốt. Những người phụ nữ mà sở hữu dáng mũi này thì có tướng giàu sang, phú quý, đạt được nhiều thành công, có phúc hưởng từ con cái.

mũi to và dày

Vùng đầu mũi thường được cho là đặc điểm tượng trưng cho đường công danh, tài lộc của mỗi người. Vì vậy, cánh mũi to và dày chính là mang ý nghĩa người sở hữu có tướng số giàu sang, tiền tài danh vọng, số hưởng phú quý. Về tính cách thì đây là người có ý chí, tính kiên trì, thẳng thắn, thật  thà, có óc sáng tạo, thông minh và được người khác nể trọng.

2. Làm sao để sửa mũi to và dày thẩm mỹ mà không làm phá tướng?

Mặc dù trong nhân tướng học mũi to và dày rất tốt nhưng về thẩm mỹ nó khá ảnh hưởng đến diện mạo của bạn. Người có mũi to chắc chắn là nhược điểm về thẩm mỹ, dễ bị người khác để ý nhất. Vậy làm cách nào để sửa khuyết điểm này mà không làm mất đi tướng tốt của nó?

Nếu bạn muốn sửa mũi to thẩm mỹ mà không làm phá tướng, hiện nay có thể áp dụng biện pháp tiêm filler giúp dáng mũi cao hơn, chỉnh sửa phần nào được dáng mũi to, mũi dày. Kỹ thuật này chỉ mất khoảng 15 phút để điều chỉnh dáng mũi, hoàn toàn không phải phẫu thuật mà vẫn giữ được tướng mũi tốt, không làm phá tướng phát tài phát lộc của bạn.

Ngoài ra, ưu điểm của tiêm filler cho mũi là không gây đau đớn, không lo để lại sẹo thẩm mỹ. Tuy nhiên nhược điểm của kỹ thuật này là cho dáng mũi đẹp không được lâu dài, chỉ sau khoảng 6 tháng đến 1 năm thì bạn cần đi tiêm lại để giữ dáng mũi chuẩn và đẹp.

Mũi to và dày là tướng mũi cực tốt trong nhân tướng học, bạn nên suy nghĩ kĩ nếu như muốn sửa đổi dáng mũi này hoặc có thể áp dụng kỹ thuật tiêm mũi để vừa có dáng mũi đẹp lại không lo phá tướng mũi sau này.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN