Muốn phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt cần làm gì?

By |May 8th, 2018|Kiến thức thẩm mỹ, Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Bạn tự ti về ngoại hình không được ưa nhìn, nhiều khuyết điểm trên gương mặt của mình và muốn phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt những không biết cần phải chuẩn bị những gì. Tham khảo bài viết sau đây để chuẩn bị sẵn sàng cho sự thay đổi diện mạo sắp tới của mình.

1. Đối tượng có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

– Đối tượng có gương mặt khuyết điểm như mặt vuông, mặt góc cạnh, mặt lệch, mặt bên to bên nhỏ thiếu cân đối, mặt béo,…

– Tất cả những ai có nhu cầu sửa đổi diện mạo khi không hài lòng với diện mạo hiện tại của mình

– Người muốn sở hữu khuôn mặt với ngũ quan cân đối, tỉ lệ hài hòa theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ vàng.

– Là người đủ 18 tuổi trở lên.

Phẫu thuật phù hợp với mọi đối tượng muốn thay đổi diện mạo đủ 18 tuổi trở lên

2. Quy trình cơ bản của phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Để kết quả sau phẫu thuật đạt hiệu quả cao nhất, tránh những rủi ro trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ phải thăm khám tổng quát gương mặt cũng như sức khỏe hiện tại của người thực hiện. Từ đó có thể đưa ra phương án hợp lý, tiết kiệm nhất đến cho khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, chuẩn bị các thiết bị, dụng cụ phục vụ phẫu thuật

Khách hàng trước khi được phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt sẽ được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm để đảm bảo cho ca phẫu thuật được diễn ra an toàn, tránh những rủi ro không đáng có, ảnh hưởng đến sức khỏe của người thực hiện. Khách hàng sẽ được chụp X quang hàm mặt căn bản như Cephalo, Panorex, Face, đo đạc tỉ lệ gương mặt để có sự điều chỉnh hợp lý trong quá trình phẫu thuật.

Chuẩn bị đầy đủ phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng, chuẩn bị trang thiết bị, dụng cụ y tế cho quá trình tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành gây mê toàn thân, thực hiện bóc tách cẩn thận, tách các sợi thần kinh ra khỏi xương hàm dưới, làm bộc lộ xương hàm dưới giúp dễ dàng chỉnh sửa hơn. Thực hiện cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy cắt xương siêu âm mới nhất, đảm bảo không làm vụn xương, không gây đau đớn, kết hợp các kỹ thuật hạ gò má và trượt cằm nếu cần thiết để gương mặt đạt tỉ lệ cân đối chuẩn. Cuối cùng là khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu.

Bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tiến hành phẫu thuật

Bước 4: Chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật và tái khám theo lịch hẹn

Sau phẫu thuật, bạn sẽ phải ở lại bệnh viện để theo dõi sức khỏe trong vòng 24h, để bác sĩ có thể đảm bảo ca phẫu thuật thành công, không gây ra phản ứng phụ hay biến chứng gì. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể về nhà tự chăm sóc sức khỏe và hồi phục vết thương bình thường. Bác sĩ sẽ căn dặn kĩ càng cách chăm sóc sau phẫu thuật và có lịch hẹn tái khám cho bạn.

3. Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật thay đổi hoàn toàn diện mạo sẽ có thể bao gồm nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của khuôn mặt bạn. Bác sĩ sẽ cân nhắc cụ thể những biện pháp cần tiến hành và tư vấn mức chi phí cụ thể cho bạn. Bạn có thể tham khảo bảng giá một số dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ khuôn mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây:

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Trên đây là chi phí gọt mặt và một số dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt khác tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn tham khảo. Mức chi phí cụ thể sẽ được bác sĩ tư vấn sau khi thăm khám tổng quát.

4. Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt ở đâu tốt?

Mặc dù rất muốn phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt nhưng bạn vẫn đang băn khoăn vì không biết có địa chỉ thẩm mỹ nào uy tín, thẩm mỹ viện tốt TPHCM. Vậy thì hãy đến ngay với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm làm đẹp với những ưu điểm nổi bật:

– Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, tiện nghi. Máy móc, thiết bị hiện đại luôn được cải tiến.

– Công nghệ thẩm mỹ cập nhật theo xu hướng hiện đại nhất, luôn đặt sự an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng lên hàng đầu

– Đội ngũ bác sĩ, nhân viên hùng hậu, có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, đã tạo uy tín trong nghề

– Đây không chỉ là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người trong nước tin tưởng mà ngay cả những khách hàng từ nước ngoài cũng lựa chọn.

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt là tổng hợp của những kỹ thuật khó nhất trong thẩm mỹ hiện nay. Để đánh đổi diện mạo mới hoàn toàn, bạn sẽ phải chịu đựng khá nhiều cả về tinh thần lẫn vật chất. Lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn giảm thiểu nỗi lo về các vấn đề này hiệu quả.

 

 

 

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN