Nằm nghiêng bị lệch mặt không?

By |June 23rd, 2017|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Nằm nghiêng bị lệch mặt không vậy ạ? Em có thói quen nằm nghiêng từ nhỏ không bỏ được, em cảm thấy mặt mình càng ngày càng bị lệch qua một bên thì phải? Em phải làm sao để mặt trở lại cân đối. (Thanh Tùng, Hà Nội)

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nằm nghiêng bị lệch mặt nên khắc phục như thế nào, xin được trả lời như sau.

Nằm nghiêng bị lệch mặt có đúng không?

Nghe đến tên của tình trạng này, chắc chắn ai cũng đã hình dung ra nguyên nhân gây ra hiện tượng mặt lệch là do thói quen nằm nghiêng lâu năm.

Chính thói quen này đã khiến cho xương hàm hai bên phát triển không đều, làm cho khuôn mặt mất đi sự cân đối vốn có. Nằm nghiêng bị mặt lệch không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của người gặp phải. Không những vậy, nếu để lâu dài sẽ sinh ra các bệnh về răng miệng nguy hiểm khác.

Nằm nghiêng bị lệch mặt

Nằm nghiêng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng lệch mặt

Khắc phục tình trạng nằm nghiêng bị lệch mặt như thế nào?

Để khắc phục được khuôn mặt lệch thì hiện nay có nhiều giải pháp giúp bạn cải thiện được. Tuy nhiên, đối với tình trạng nằm nghiêng bị lệch mặt thì trước hết bạn cần phải bỏ ngay thói quen này để ngay. Ngoài nằm niêng thì bạn cũng nên lưu ý tránh các thói quen như nhai một bên vì cũng sẽ gây ra tình trạng tương tự như trên.

Để khắc phục khuôn mặt lệch thì đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được nguyên nhân, tình hình cụ thể của bạn như thế nào. Sau đó, sẽ quyết định thực hiện phẫu thuật chữa khuôn mặt lệch với kỹ thuật phù hợp.

Thực hiện phẫu thuật khuôn mặt lệch là một kỹ thuật tương đối phức tạp, do đó, để có được kết quả an toàn thì nên tìm đến địa chỉ uy tín để tiến hành khắc phục.

Tại Việt Nam, địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn để giúp cải thiện các khuyết điểm trên khuôn mặt đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Là nơi đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công giúp cho khách hàng có được sự thay đổi diện mạo trở nên tự tin, xinh tươi rạng rỡ hơn. Tại đây, khi cải thiện tình trạng khuôn mặt lệch sẽ giúp bạn có được kết quả an toàn, thẩm mỹ cao mà không phải địa chỉ nào cũng có thể mang lại được.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cũng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại được trang bị tối tân, chắc chắn sẽ giúp bạn có được kết quả hài lòng nhất.

Nằm nghiêng bị lệch mặt 1

Khách hàng thực hiện điều chỉnh lệch mặt bằng phẫu thuật gọt cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nằm nghiêng bị lệch mặt không tốt cho sự phát triển của xương chính vì thế bạn Thanh Tùng nên điều chỉnh lại dáng nằm nhé. Nếu muốn đưa mặt về tình trạng cân đối, hài hòa hơn bạn có thể đến tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và điều trị.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN