Nâng gò má bao nhiêu tiền?

By |June 14th, 2017|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Nâng gò má bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vậy ạ? Gò má tôi bị hóp lại nhìn rất tiều tụy, tôi muốn cải thiện nhưng không biết phải làm cách nào. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cụ thể kỹ thuật thực hiện và chi phí hiện tại. (Mỹ Phương, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng gò má bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng gò má là một kỹ thuật làm thay đổi hình dáng và độ cao của gò má. Phương pháp này thường áp dụng với những trường hợp khách hàng có khuôn mặt thô, bạnh có gò má cao để giúp có được khuôn mặt cân đối hài hòa nữ tính hơn.

Phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Nâng gò má là một kỹ thuật làm thay đổi hình dáng và độ cao của gò má. Phương pháp này thường áp dụng với những trường hợp khách hàng có khuôn mặt thô, bạnh có gò má cao để giúp có được khuôn mặt cân đối hài hòa nữ tính hơn.

Để trả lời câu hỏi nâng gò má giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital dưới đây.

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Ngoài ra, thì chi phí nâng gò má bao nhiêu tiền là tùy thuộc vào phương pháp, địa chỉ thực hiện, tình trạng khuyết điểm của khách hàng… Vì vậy, hiện nay phẫu thuật nâng gò má bao nhiêu tiền có sự chênh lệch giữa các địa chỉ thực hiện. Nhưng để đảm bảo có được kết quả tốt nhất khi thực hiện thì bạn phải lưu ý lựa chọn không chỉ vì chi phí mà còn phải tìm kiếm một địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và ứng dụng những công nghệ hiện đại để đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao nhất.

Nâng gò má bao nhiêu tiền

Để đảm bảo một kết quả phẫu thuật hạ gò má đẹp và an toàn thì ngoài chi phí bạn nên thực hiện ở một địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi

Địa chỉ nâng gò má đẹp, chi phí hợp lý dành cho bạn

Nâng cao gò má bằng chất liệu độn là giải pháp tối ưu hiện nay dành cho bạn bởi phương pháp này đem lại hiệu quả lâu dài và độ thẩm mỹ cao hơn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hiện đang áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng cao gò má bằng cách sử dụng chất liệu độn cho khách hàng. Trong phẫu thuật này, tuỳ thuộc vào từng khu vực muốn điều chỉnh, bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ và tạo khoang dưới cơ mặt để đặt chất liệu độn, đường rạch nằm bên trong miệng gần lợi và môi trên nên sẽ không có sẹo trên khuôn mặt sau phẫu thuật.

Sau phẫu thuật nâng gò má bác sĩ hướng dẫn bạn chăm sóc hậu phẫu, các chế độ kiêng khem cũng như các hoạt động nên hạn chế. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý tránh vận động mạnh ở khuôn mặt. Vết khâu sẽ tự tiêu hoăc sẽ cắt chỉ trong vòng 10 ngày và khoảng 3-4 tháng sẽ hoàn toàn tự nhiên (Tùy theo cơ địa của mỗi khách hàng).

Nâng gò má bao nhiêu tiền 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng gò má bao nhiêu tiền của bạn Mỹ Phương. Bạn Phương nếu muốn biết chi phí cụ thể thì tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được chụp phim kiểm tra cấu trúc xương gò má, sau đó bác sĩ sẽ cho bạn câu trả lời chính xác.

 

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN