Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì

By |September 26th, 2014|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có nghe nói nhiều về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân nhưng thắc mắc không rõ nâng mũi bằng sụn tự thân là gì? Rất mong được bác sĩ giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn! (Hồng Anh, Lào Cai)

Trả lời:

Chào Hồng Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi bằng sụn tự thân là gì của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi bằng cách dùng sụn tự thân của chính khách hàng. Chất liệu sụn tự thân thông thường là: sụn vách ngăn, sụn vành tai hay sụn sườn. Tùy kỹ thuật mổ và tình trạng mũi của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng loại sụn phù hợp và mang lại kết quả cao nhất.

Trong phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong, dùng sụn vách ngăn để nâng cao trụ mũi, sụn vành tai bao bọc lấy phần đầu mũi giúp thẳng, cao và có đường cong chữ S mềm mại, tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi cao với đường cong chữ S mềm mại.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi cao với đường cong chữ S mềm mại.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có ưu điểm gì?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm mũi được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì mang lại kết quả thẩm mỹ cao và rất nhiều ưu điểm. Thực hiện phương pháp này, bạn cũng không cần quá lo lắng nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

– Cho kết quả thẩm mỹ cao, khách hàng sở hữu dáng mũi cao, thanh tú và đẹp rất tự nhiên.

– Chỉnh sửa được rất cả các khuyết điểm của mũi như: mũi hếch, mũi lân, cánh mũi không đều hai bên…

– Vì dùng sụn tự thân nên có tính tương thích cao với cơ thể con người, không gây dị ứng, cũng như không phải lo lắng về các biến chứng như: mũi bị bóng đỏ, lộ sụn, sống mũi bị nghiêng lệch, mũi bị nhiễm trùng…

– Kết quả dáng mũi được duy trì vĩnh viễn

Nâng mũi bằng sụn tự thân tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một kỹ thuật tạo hình mũi mới vì thế để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất thì bạn nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân và mang lại thành công đến hàng ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ nâng mũi hiện đại nhất mà khi đến các trung tâm khác không hề có. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng công nghệ 3D tân tiến vào quy trình phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có 12 năm kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Tất cả điều đó sẽ là tiêu chí bước đầu để bạn tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phân tích nâng mũi công nghệ 3D

Bằng công nghệ phân tích mũi 3D giúp bạn nhìn thấy trước được hình dáng mũi và toàn bộ khuôn mặt sau khi nâng mũi

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN