Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại? Có duy trì lâu dài không?

By |July 20th, 2018|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Tôi đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi để có thế giúp bản thân sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, em nghe mọi người nói nâng mũi không duy trì được lâu dài. Vậy thưa bác sĩ, Nâng mũi có duy trì lâu dài không, nâng mũi bao lâu thì phải làm lại? Rất mong các bác sĩ giải đáp ( Chu Huyền Anh – Quảng Ninh)

Trả lời

Chào Chu Huyền Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “Nâng mũi có duy trì lâu dài không, nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

 Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại? Có duy trì lâu dài không?

Nâng mũi có duy trì lâu dài không?

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ đang mũi đang được thực hiện theo 2 kỹ thuật chính đó là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật. Tùy thuộc vào mỗi kỹ thuật mà thời gian duy trì cũng khác nhau:

– Nâng mũi phẫu thuật: Phương pháp phẫu thuật nâng mũi sử dụng những kỹ thuật chuyên dụng để điều chỉnh lại cấu tạo của mũi giúp cho mũi cao vào thon gọn hơn. Tại phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng nguyên liệu sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để thực hiện nâng mũi. Việc sử dụng loại nguyên liệu sụn nào tùy thuộc vào lựa chọn cũng như đặc điểm mũi của từng khách hàng. Với những người có có da đầu mũi mỏng thường được các bác si khuyên sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi nhằm giảm tình trạng lộ sống mũi, da đầu mũi bị bóng đỏ, đồng thời kết hợp sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi.

Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại? Có duy trì lâu dài không?

Nâng mũi không phẫu thuật: Với nhiều chị em sợ đau và ngại thực hiện phẫu thuật thì cũng có một giải pháp giúp chị em được sở hữu dáng mũi như ý đó là nâng mũi không phẫu thuật. Phương phá này các bác sĩ sẽ sử dụng một lượng chất làm đầy vừa đủ để đưa vào khoang mũi sau đó định hình để lại dáng mũi. Tỉ lệ chất làm đầy sẽ được tính toán vào cho giúp dáng mũi đẹp và phù hợp nhất với gương mặt.

Mỗi kỹ thuật thực hiện sẽ có một khoảng thời gian duy trì là khác nhau.

– Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì thời gian duy trì thường không kéo dài như phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, khoảng thời gian duy trì cũng khá dài từ 3 – 5 năm tùy loại chất làm đầy. Sau khoảng thời gian chất làm đầu tan hết thì chị em vẫn có thể thực hiện tiêm chất làm đầy để nâng dáng mũi.

Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại? Có duy trì lâu dài không?

– Với phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì thời gia duy trì thường kéo dài khá lâu từ 10 -15 năm thậm chí là lâu hơn nếu lựa chọn được một địa chỉ nâng mũi uy tín và có chế độ chăm sóc mũi sau nâng hợp lý.

Chính bởi vậy, vấn để nâng mũi bao lâu thì phải làm lại thì vấn đề quan trọng nhất mà chị em cần chú ý đó là lựa chọn được địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ trực tiếp phẫu thuật phải có trình độ chuyên môn cao, đã có kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhiều năm. Đồng thời cơ sở vật chất, trang thiết bị phẫu thuật phải đầy đủ và hiện đại, chất liệu sử dụng nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc là bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp luôn là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi nâng mũi phẫu thuật mà không phải lo lắng nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?
Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại? Có duy trì lâu dài không?

Trên đây là một số thông tin để giải đáp thắc mắc nâng mũi bao lâu thì phải làm lại. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng mũi bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 19001047 để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN