Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không

By |September 26th, 2014|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi muốn đi phẫu thuật nâng mũi và có được một số người bạn giới thiệu về phương pháp nâng mũi bọc sụn. Nhưng chưa an tâm nên tôi muốn bác sĩ tư vấn giúp nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không ? Cảm ơn bác sĩ nhiều. (Thu Thủy, Bến Tre)

Trả lời:

Chào Chị Thủy, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn là gì ?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là một kỹ thuật mới, hiện đại giúp nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân (cụ thể là sụn vành tai) để bọc đầu mũi, tránh tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ khi sử dụng kỹ thuật nâng mũi đặt sống dùng chất liệu silicone trước đây.

Nâng mũi bọc alloderm là phương pháp giúp bảo vệ đầu mũi nhằm tránh các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sụn.

Nâng mũi bọc alloderm là phương pháp giúp bảo vệ đầu mũi nhằm tránh các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sụn.

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không ?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi bằng chất liệu sụn Hàn Quốc (sụn nhân tạo) kèm theo bọc sụn vành tai lên đầu mũi nhằm mục đích làm cho đầu mũi dày lên và không bị bóng đỏ về lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu chủ yếu là sụ tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn mũi nên tránh được tình trạng viêm nhiễm, phản ứng với các loại vật liệu nhân tạo, cũng như tránh được tình trạng lệch méo đầu mũi khi đặt miếng silicone quá cứng.

Đối với những bạn có đầu mũi thấp, to bè sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn lấy một phần sụn vành tai tự thân bọc ở dưới da đầu mũi. Tác dụng của phương pháp này là lớp sụn mỏng sẽ đóng vai trò như một “lớp đệm” tự nhiên bên dưới vùng da đầu mũi, giúp đầu mũi được nâng cao lên và thon gọn trông đẹp hơn, lại giúp tránh được tình trạng căng, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi. Chính vì thế, nâng mũi bọc sụn toàn toàn không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, để nâng mũi bọc sụn đảm bảo độ an toàn cao và mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất thì điều quan trọng hơn là bạn phải lựa chọn được đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trên 12 năm kinh nghiệm, hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, có tay nghề chuyên môn cao, thực hiện thành công gần 10.000 ca phẫu thuật, cùng với sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Trước khi phẫu thuật dáng mũi hếch với sống mũi thấp và hơi gãy, lỗ mũi to. Sau khi phẫu thuật bởi các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì sống mũi được nâng cao với dáng hình chữ S trông mềm mại, đầu mũi được kéo dài ra, hai bên cánh mũi được thu gọn lại nhìn hài hòa và đẹp tự nhiên hơn.

Trước khi phẫu thuật dáng mũi hếch với sống mũi thấp và hơi gãy, lỗ mũi to. Sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì sống mũi được nâng cao với dáng hình chữ S trông mềm mại, đầu mũi được kéo dài ra, hai bên cánh mũi được thu gọn lại nhìn hài hòa và đẹp tự nhiên hơn.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN