Nâng mũi bọc sụn hàn quốc có vĩnh viễn không

By |September 26th, 2014|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có nghe nói đến phương pháp nâng mũi bọc sụn vậy bác sĩ cho em biết nâng mũi bọc sụn hàn quốc có vĩnh viễn không ? Em cảm ơn nhiều. (Bích Phương – Phú Yên)

Trả lời:

Bạn Bích Phương thân mến! Với vấn đề bạn quan tâm nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn là gì ?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là một kỹ thuật mới, hiện đại giúp nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân (cụ thể là sụn vành tai) để bọc đầu mũi, tránh tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ khi sử dụng kỹ thuật nâng mũi đặt sống dùng chất liệu silicone trước đây.

phuong-phap-nang-mui-boc-sun

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp hệu quả giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và duy trì vĩnh viễn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có tồn tại vĩnh viễn không ?

Nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu chủ yếu là sụ tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn mũi nên tránh được tình trạng viêm nhiễm, phản ứng với các loại vật liệu nhân tạo, cũng như tránh được tình trạng lệch méo đầu mũi khi đặt miếng silicone quá cứng.

Đối với những bạn có đầu mũi thấp, to bè sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn lấy một phần sụn vành tai tự thân bọc ở dưới da đầu mũi. Tác dụng của phương pháp này là lớp sụn mỏng sẽ đóng vai trò như một “lớp đệm” tự nhiên bên dưới vùng da đầu mũi, giúp đầu mũi được nâng cao lên và thon gọn trông đẹp hơn, lại giúp tránh được tình trạng căng, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi. Do vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu có thể nuôi dưỡng, nên phần sụn được bọc vào đó sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển bình thường mà không bị tiêu đi trong cơ thể. Vì vậy, nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả vĩnh viễn và hoàn toàn tự nhiên không khác gì mũi thật.

Trước phẫu thuật với sống mũi thấp, chóp mũi thấp, hai bên cánh mũi to và bè ra khá rộng. Sau khi phẫu thuật nâng mũi S line tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với sống mũi cao mềm mại, chóp mũi cao, đầu mũi cao, hai bên cánh mũi được thu gọn trong hài hòa với khuôn mặt.

Trước phẫu thuật với sống mũi thấp, chóp mũi thấp, hai bên cánh mũi to và bè ra khá rộng. Sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với sống mũi cao mềm mại, chóp mũi cao, đầu mũi cao, hai bên cánh mũi được thu gọn trong hài hòa với khuôn mặt.

Bên cạnh đó, nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn được hay không còn tùy thuộc vào chất lượng của trung tâm thẩm mỹ, tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật thực hiện tân tiến, tính toán đo đạc chính xác lượng sụn cần lấy để bọc vào mũi một cách phù hợp và chính xác nhất.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng công nghệ 3D để mô phỏng toàn bộ khuôn mặt bạn, giúp bạn thấy trước được hình dáng kích thước của mũi từ chiều cao, độ dài, độ nghiêng sau khi phẫu thuật. Qua đó, bạn sẽ tự mình lựa chọn dáng mũi ưng ý nhất. Hệ thống 3D còn giúp các bác sĩ định hình chính xác đường nét, vị trí đặt sụn, kích thước vật liệu và phương pháp nâng mũi hợp lý nhất. Điều này chỉ có duy nhất ở thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

phan tich mui 4

Công nghệ phân tích 3D đưa ra kích thước mũi hiện tại của bạn và giúp bác sĩ xác định được chính xác kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn phù hợp nhất

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN