Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có để lại biến chứng?

By |August 7th, 2018|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Các bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Tôi đang muốn chỉnh lại dáng mũi để giúp dáng mũi cao và đẹp hơn. Tuy nhiên, khi tìm hiểu trên mang tôi lại thấy nhiều người cho rằng nâng mũi xong có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. Chính bởi vậy, tôi rất lo lắng không biết có nên thực hiện không? Rất mong các bác sĩ giải đáp. (Mỹ Linh – hải Phòng)

Trả lời

Thân chào bạn Mỹ Linh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi thắc mắc của bản thân đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng gì không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có để lại biến chứng?

Hiện nay, điều kiện của người dân Việt Nam ngày càng phát triển, chính bởi vậy cuộc sông cũng ngày càng tốt đẹp hơn. Chính bởi cuộc sống đã dễ dàng hơn trước đậy nên nhu cầu làm đẹp của mọi người cũng ngày càng tăng lên. Một trong những nhu cầu làm đẹp đang được nhiều người thực hiện nhất hiện nay đó là nâng mũi. Sở dĩ phương pháp làm đẹp này được sử dụng nhiều là do đặc điểm chung của người dân nước ta là sóng mũi thấp và cánh mũi thô và to. Do vậy, họ tìm đến phương pháp thẩm mỹ nâng mũi để giúp thay đối chiếc mũi của mình thành một chiếc mũi nhỏ nhắn, xin xắn và chuẩn dáng nhất. Mặc dù hiệu quả mà phương pháp này mang lại là vậy tuy nhiên vẫn có rất nhiều người vẫn đang băn khoăn và đặt ra câu hỏi liệu khi nâng mũi có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay không?

Vậy nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Để giúp các chị em giải đáp được thắc mắc này các chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin khẳng định rằng, nâng mũi sẽ hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu các chị em lựa chọn được một kỹ thuật thực hiện đảm bảo chất lượng tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ thì công nghệ thẩm mỹ nâng mũi đã khắc phục được hầu hết những vấn đề mà nhiều người quan tâm như: biến chứng sau phẫu thuật, sẹo xấu hay duy trì vĩnh viễn và hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì phương pháp thẩm mỹ hiện đại này chỉ tác động đến phần sụn và mô mềm để nâng cao sống mũi và tạo dáng mũi thon gọn chứ không hề gây xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Chính bởi vậy, để đảm bảo kết quả nâng mũi được hoàn hảo thì các chị em nếu có nhu cầu nên tìm đến những địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp để được các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện những kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có để lại biến chứng?

Là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay, bệnh vện thẩm mỹ hàn Quốc từ lâu đa trở thành địa chỉ “VÀNG” cho sự chọn lựa của các chị em. Tại bệnh viện, kỹ thuật thực hiện nâng mũi là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, được chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ Uy Tín tại Hàn Quốc, nê toàn bộ quy trình đều đạt chuẩn. Các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ở bên trong khoang mũi, sau đó đưa vật liệu độn đã được kiểm định chất lương vào bên trong khoang mũi sau đó thực hiện chỉnh sao cho sống mũi cao đẹp thanh tú và cân đối với từng đường nét của khuôn mặt. Với đôi bàn tay khéo léo, đôi mắt thẩm mỹ và nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, các bác sĩ tại bệnh viện đều xử lỹ một tình huống một cách nhanh chóng và thành thảo để hạn chế tối đa những tình huống bất ngờ có thể xảy ra và mang lại cho khách hàng một kết quả hoàn hảo.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có để lại biến chứng?

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia tại bệnh viện đưa ra nhằm giải đáp thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng gì không. Nếu cần được tư vấn thêm bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc nâng mũi có ảnh hưởng gì không, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm: Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu?

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN