Nâng mũi có bị phá tướng không, có ảnh hưởng gì không?

By |February 26th, 2018|Nâng mũi Hàn Quốc, Tư vấn|0 Comments

Một khuôn mặt trái xoan, mũi thẳng, sống mũi cao, đôi mắt bồ câu là người hội tụ những yếu tố đẹp theo quan niệm của người Á Đông, mà những người có khuôn mặt đẹp thường là những người có tướng số tốt. Chính vì vậy mà ngày nay ai cũng muốn mình đẹp hơn, xinh hơn để thành công và suôn sẻ hơn trong cuộc sống mà nhiều người đã tìm đến những trung tâm thẩm mỹ. Nhưng một số chị em vẫn còn mang tâm lý sợ bị ảnh hưởng đến tướng số. Vậy hôm nay chúng ta cùng giải đáp vấn đề của nhiều chị em đang thắc mắc hiện nay là nâng mũi có bị phá tướng không nhé.

Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, mũi giúp cho khuôn mặt cân đối và hài hòa hơn. Chiếc mũi cao, sống mũi thẳng sẽ giúp cho bạn tự tin hơn và được mọi người chú ý hơn. Tuy nhiên việc sở hữu cho mình một chiếc mũi nhỏ và sống mũi thấp là điều mà không ai mong muốn, và chính vì vậy nên họ luôn muốn cải thiện để có dáng mũi cao và đẹp hơn. Nhưng đa phần trước khi nâng mũi các chị em thường lo lắng sau khi nâng mũi, sửa mũi có phá tướng không, có ảnh hưởng đến tướng số không?

Nâng mũi có bị phá tướng không?

Có một số trường hợp khách hàng đã có sự thay đổi và khác biệt trong cuộc đời  họ sau khi nâng mũi. Nhiều người cho rằng họ gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn trong công việc là nhờ vào việc thay đổi tướng số trên khuôn mặt. Việc nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không thì hầu như không ai khẳng định hay phủ nhận được vì nó thuộc về dạng tâm linh và tín ngưỡng nên không thể chứng minh. Nhưng có một điều chắc chắn với bạn rằng đó là sau khi nâng mũi hay thay đổi khuôn mặt họ trở thành những người đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

Việc thay đổi xóa bỏ những khuyết điểm trên gương mặt mình như mũi quá to, mũi bị dị tật, mũi hếch, mũi vẹo hay những biến chứng do tai nạn khiến bạn mất đi một phần nào đó tự tin trong giao tiếp cũng như công việc. Tuy nhiên việc chọn lựa một nơi đáng tin cậy và uy tín để giúp bạn có một khuôn mặt hài hòa, thanh tú, loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm trên gương mặt thì tương đối khó khăn.

Chiếc mũi đẹp sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi giúp khách hàng xinh đẹp và thu hút hơn.

Chiếc mũi đẹp sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi giúp khách hàng xinh đẹp và thu hút hơn.

Nâng mũi đẹp tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm trong nghề. Hoạt động trên 12 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và đã có hơn 9000 ca phẫu thuật thành công, đem lại nét đẹp và sự may mắn cho nhiều người, đây sẽ là địa chỉ thẩm mỹ uy tín mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ vượt ngoài cả mong đợi. Với tay nghề cao và có cái nhìn về thẩm mỹ, khi thực hiện nâng chỉnh sửa mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn loại bỏ những nét không hài hòa hay những điểm không tốt về tướng số để giúp bạn tự tin hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chụp hình vào trao kỹ niệm chương về chương trình trao dồi học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm hằng năm của 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chụp hình vào trao kỹ niệm chương về chương trình trao dồi học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm hằng năm của 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN