Nâng mũi có bị phá tướng không, có làm thay đổi số mệnh?

By |July 19th, 2018|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi phá tướng không? Hiện nay, em đang kinh doanh một shop quần áo với thu nhập cũng khá. Em đã để dành một khoảng tiền để cải thiện tình trạng mũi xấu của bản thân. Tuy nhiên, em thấy nhiều người nói răng nâng mũi sẽ bị phá tướng khiến cho công việc không được thuận lợi. Vậy thưa bác sĩ, nâng mũi có bị phá tướng không ạ? Rất mong nhận được sự tư vấn cụ thể của bác sĩ. (Lam Phương – Hà Nội)

Trả lời

Xin chào chị Lam Phương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc nâng mũi có bị phá tướng không của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

 Nâng mũi có bị phá tướng không, có làm thay đổi số mệnh?

Mũi là một trong những vị trí trên gương mặt. Cùng với đó, mũi có vị trí trung tâm của toàn khuôn mặt chính bởi vậy theo quan niệm nhân tướng học thì mũi mang rất nhiều ý nghĩa về vận mệnh và nhận tướng học. Cũng chính bởi vậy mà rất nhiều chị em không may mắn sở hữu chiếc mũi đẹp muốn đi khắc phục nhưng lại lo lắng không biết X nâng mũi có bị phá tướng không?

Hiện nay chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng mình nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh và tướng số. Tuy nhiên có một điều chắc chắc rằng sau khi thực hiện nâng mũi các chị em sẽ có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp giúp cho gương mặt trở nên đẹp và cuốn hút hơn. Điều này có thể được thể hiện qua thực tế, đã có rất nhiều người mẫu, diễn viên, hotgirl… thực hiện nâng mũi để cải thiện chiếc mũi của mình và thay vào đó là một chiếc mũi đẹp với sống mũi cao thẳng, thon gọn, nhỏ nhắn, lỗ mũi kín sau khi thực hiện công việc của họ ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến hơn. Chính bởi vậy mà các chị em cũng không nên quá lo lắng nâng mũi có bị phá tướng không?

Nâng mũi có bị phá tướng không, có làm thay đổi số mệnh?

Xem thêm: Nâng mũi có an toàn không?

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp nâng mũi Sline giúp chị em sẽ có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Phương pháp nâng mũi Sline không chỉ cải thiện được khuyết điểm mà đồng thời mang lại vẻ đẹp mới cho khuôn mặt với một chiếc mũi cao thẳng, có độ cong mềm mại. Điều này sẽ giúp gương mặt trở nên cuốn hút đối với người đối diện. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả thì chị em nên tìm đến những địa chỉ uy tín để thực hiện. Khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn lựa chọn dáng mũi sao cho vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Ngoài ra, Quá trình nâng mũi tại bệnh viện còn có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại như: máy X – quang Cone Beam CT 3D… Hệ thống máy mọc này sẽ giúp xác định chính xác cấu trúc mũi, đồng thời khách hàng có thể xem trước được mũi sau khi thực hiện quan phần mền đề từ đó trao đổi và đưa ra một dáng mũi phù hợp nhất với gương mặt.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi hi vọng đã giúp chị giải đáp được thắc mắc nâng mũi có bị phá tướng không và giúp chị yên tâm thực hiện làm đẹp.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN