Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn (Rhinoplast by Cartilage Graft)

By |September 26th, 2014|Nâng mũi Hàn Quốc|0 Comments

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn (Rhinoplast by Cartilage Graft) ngày nay trở thành một thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng không chỉ tại Hàn Quốc mà lan ra trên toàn thế giới. Kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn có chiếc mũi đẹp và an toàn sau khi thực hiện mà không phải lo lắng về các biến chứng như: đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng hay đầu sóng bị tụt xuống…

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn (Rhinoplast by Cartilage Graft) là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn (Rhinoplast by Cartilage Graft) là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo cao cấp hoặc sụn tự thân trong phẫu thuật.  Trước đây khi phẫu thuật nâng mũi bác sĩ thẩm mỹ chưa chú ý đến việc làm thế nào bảo vệ đầu mũi và làm thế nào để đầu mũi sau nâng trở nên đẹp tự nhiên thì với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn (Rhinoplast by Cartilage Graft), sống mũi không chỉ được nâng cao mà còn chỉnh sửa được cấu trúc một cách an toàn, không phải lo lắng về các biến chứng.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc giúp tạm biệt mũi to, hếch.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc giúp tạm biệt mũi to, hếch.

Ưu điểm của kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn (Rhinoplast by Cartilage Graft)

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn (Rhinoplast by Cartilage Graft) hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm như:

– Đảo bảo đầu mũi không bị bóng đỏ.

– Đầu mũi mềm mại, tự nhiên và thon gọn.

– Đầu mũi sẽ được kéo dài hơn, việc này sẽ làm cho mũi kín.

– Rất hiệu quả trong thường hợp mũi bị hếch.

– Các trường hợp mũi đã phẫu thuật mà gây bóng hay lộ sóng thì kỹ thuật này sẽ giải quyết được.

Hình trên cho thấy cách khâu để dụng sụn cánh mũi 2 bên tạo lỗ mũi hình hạt chanh, đầu mũi cao đep, cánh mũi tự nhiên gọn mà không đặt sụn nhân tạo cũng như không cần cắt cánh mũi. Đây mới chính là kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi to

Hình trên cho thấy cách khâu để dụng sụn cánh mũi 2 bên tạo lỗ mũi hình hạt chanh, đầu mũi cao đep, cánh mũi tự nhiên gọn mà không đặt sụn nhân tạo cũng như không cần cắt cánh mũi. Đây mới chính là kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi to.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn (Rhinoplast by Cartilage Graft) tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn (Rhinoplast by Cartilage Graft). Đây sẽ là trung tâm thẩm mỹ mang lại cho bạn kết quả cao với dáng mũi đẹp, sống mũi mềm mại với đường cong S line, đầu mũi, cánh mũi cân đối, lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo.

Trong 12 năm qua, thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công gần 10.000 ca phẫu thuật, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Sở dĩ có được sự thành công đó là nhờ thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo những yếu tố vượt trội mà không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có được:

– Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật mũi giỏi, nhiều kinh nghiệm.

– Trang bị hệ thống máy Vectra 3D hiện đại giúp khách hàng xem trước hình ảnh phẫu thuật, đảm bảo không có tình trạng mơ hồ về kết quả khi thực hiện.

– Hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại.

– Chú trọng yếu tố vô trùng phòng mổ và dịch vụ phẫu thuật.

– Chuyên viên chăm sóc và tư vấn tận tình, chu đáo.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chụp hình vào trao kỹ niệm chương về chương trình trao dồi học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm hằng năm của 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chụp hình vào trao kỹ niệm chương về chương trình trao dồi học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm hằng năm của 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN