Nâng mũi Hàn Quốc S line (Korean Rhinoplasty) công nghệ mới

By |September 26th, 2014|Nâng mũi Hàn Quốc|0 Comments

Nâng mũi Hàn Quốc S line (Korean Rhinoplasty) được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay giúp khách hàng chỉnh sửa các khuyết điểm ở mũi. Sau phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên với đường cong chữ S mềm mại, thanh tú và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc 1

Nâng mũi Hàn Quốc S line (Korean Rhinoplasty)

Mũi đẹp là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, sống mũi cao, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau.

Nâng mũi Hàn Quốc S line (Korean Rhinoplasty) là phương pháp mà các bác sĩ không chỉ nâng cao sống mũi mà còn can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, giúp khách hàng chỉnh sửa những khuyết điểm như: mũi hếch, cánh mũi to, đầu mũi dày, cánh mũi không đều hai bên… Hơn nữa, việc ưu tiên sử dụng chất liệu độn tự thân, thường là sụn vách ngăn hay sụn vành tai trong phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp khách hàng có được kết quả cao nhất, hoàn thiện thẩm mỹ khuôn mặt cũng như không phải lo lắng về các biến chứng.

Nâng mũi Hàn Quốc S line (Korean Rhinoplasty) có ưu điểm gì?

Nâng mũi S line Hàn Quốc (Korean Rhinoplasty) hiện nay được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

Tính thẩm mỹ cao: Sống mũi được nâng hợp lý,  dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt, đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu, cánh mũi được thu hẹp, đều hai bên và lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo.

Tính an toàn: Sử dụng chất liệu sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo được kiểm chứng về chất lượng nên có độ tương thích cao, không gây kích ứng và giúp mũi đẹp mềm mại, tự nhiên.

Không để lại sẹo: Nâng mũi Hàn Quốc S line (Korean Rhinoplasty) sẽ không để lại sẹo bởi đường mổ được thực hiện hoàn toàn bên trong.

Dáng mũi được duy trì vĩnh viễn: Sau khi thực hiện, dáng mũi đẹp của bạn sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc 2

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc S line (Korean Rhinoplasty) tại bênh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nâng mũi Hàn Quốc 3

Khách hàng xinh đẹp và rạng rỡ hơn sau khi nâng mũi Hàn Quốc S line (Korean Rhinoplasty) tại bênh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nâng mũi Hàn Quốc S line (Korean Rhinoplasty) tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S line (Korean Rhinoplasty) được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ vượt ngoài cả mong đợi theo quy trình sau:

– Thăm khám tình trạng mũi, từ đó tư vấn phương pháp phù hợp nhất cho từng trường hợp.

– Đo đạc các số liệu về dáng mũi và cho bác sĩ xem trước hình ảnh dáng mũi bằng công nghệ 3D hiện đại. Nếu khách hàng không hài lòng, có thể cùng trao đổi với bác sĩ để có sự điều chỉnh hợp lý nhất.

– Thực hiện các xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo có đầy đủ sức khỏe thực hiện điều trị.

– Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S line (Korean Rhinoplasty) tại phòng khám vô trùng hiện đại.

– Chuyển sang phòng hậu phẫu và có thể về ngay trong ngày sau khi được hướng dẫn cụ thể và cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ Vectra 3D hiện đại trong khâu tư vấn cho khách hàng khi muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S line (Korean Rhinoplasty).

Chi phí nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại cho khách hàng chiếc mũi cao thanh thoát, cân xứng với các đường nét trên khuôn mặt. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN