Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

By |September 26th, 2014|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mũi tôi khá cân đối nhưng hơi thấp nên nhìn nghiêng không được đẹp. Tôi muốn nâng mũi và có nghe về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng filler? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là như thế nào?. Tôi xin cảm ơn. (Anh Kiều, Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Chào Anh Kiều, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng fillercủa bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là như thế nào?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler  là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện tiêm một lượng Filler vào vị trí mũi cần nâng, giúp mũi cao và đẹp hoàn hảo hơn. Filler là một dạng acid hyaluronic, có cấu tạo tương đồng với acid hyaluronic tồn tại trong cơ thể vì vậy an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, ngay khi được tiêm vào mũi, Filler sẽ lấp đầy các khoảng trống, làm tăng thể tích và nâng đỡ mô tạo dáng thanh mảnh cho chiếc mũi to hoặc làm đầy những chiếc mũi thấp.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler hiện được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler hiện được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler có những ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là phương pháp thẩm mỹ mũi được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

– Thực hiện nhanh chóng, đơn giản, chỉ sau 10 – 15 tiêm filler là đã cho kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

– Mũi cao hơn, tròn trị và mềm mại hơn.

– Không thực hiện phẫu thuật nên không gây xâm lấn, không đau, không chảy máu, không biến chứng.

– Chất làm đầy được chứng minh về chất lượng nên rất an toàn, không gây dị ứng hay ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của khách hàng.

Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

– Không chỉnh sửa được trong trường hợp mũi bị các khuyết điểm như: cánh mũi không đều 2 bên, mũi hếch, đầu mũi to…

– Thời gian duy trì chỉ từ 9 – 12 tháng tùy thuộc vào loại filler sử dụng và cơ địa của khách hàng. Sau thời gian này, nếu muốn duy trì dáng mũi đẹp, bạn phải thực hiện tiêm lại.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler tại thẩm mỹ Hàn Quốc luôn diễn ra an toàn và cho kết quả cao bởi chúng tôi sở hữu những ưu điểm như:

– Có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, giúp thăm khám và xác định chính xác lượng filler cần sử dụng để nâng cao mũi.

– Sử dụng chất liệu filler được chứng nhận về chất lượng và độ an toàn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng loại filler được chứng nhận an toàn và chất lượng trong nâng mũi không phẫu thuật bằng filler.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng loại filler được chứng nhận an toàn và chất lượng trong nâng mũi không phẫu thuật bằng filler.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN