Nâng mũi không phẫu thuật có bị vỡ không và có thể để lại biến chứng không?

By |July 30th, 2018|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Câu hỏi

Xin chào bác sĩ. Tôi đang muốn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật để giúp cho chiếc mũi của tôi cao hơn. Tuy nhiên, tôi thấy nhiều người bảo khi thực hiện phương pháp này thì chất làm đầy có thể bị vỡ ra và có thể để lại biến chứng cho vùng mũi. Vậy thưa bác sĩ, sự thật có đúng là như vây không và phải làm sao để không gặp phải tình trạng này. Rất mong các bác sĩ giải đáp sớm. Tôi xin cảm ơn. (Minh Hòa – Vĩnh Phúc)

Trả lời

Xin chào bạn Minh Hòa. Cảm ơn bạn đã tin tưởng bệnh viện và gửi thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện. Với thắc mắc của bạn thì bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật có bị vỡ không và có thể để lại biến chứng không?

Hiện nay, có một phương pháp được khá nhiều người lựa chọn để thực hiện nâng mũi mà không động dao kéo đó là thực hiện nâng mũi không phẫu thuât. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này chỉ cần tiêm chất làm đầy hay còn gọi là Filler vào khu vực sống mũi giúp cho mũi cao hơn.

Thành phần chủ yếu trong Filler là hyaluronic acid trong đó có đến 98% thành phần là nước muối sinh lý vì vậy do đó, khi được đưa vào bên trong cơ thể sẽ có độ tương thích khá cao, cực kỳ an toàn, và không gây phản ứng phụ. Chính bởi vậy mà từ năm 2009, filler dùng trong thẫm mỹ.

Có rất nhiều nhận định đã khẳng định rằng nâng mũi không phẫu thuật là một bước đột phá trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ giúp khách hàng có thể làm đẹp một cách hoàn hảo mà không phải động tới dao kéo. Chính bởi vậy, rất dễ có thể hiểu vì sao phương pháp này ngay sau khi được ra đời đã được nhiều chị em đón nhận đến vậy. Chỉ sau khoảng từ 5 – 15 phút thực hiện tiên chất làm đầy vào vùng sóng mũi là bạn đã có ngay dáng mũi đẹp như ý muốn.

Nâng mũi không phẫu thuật có bị vỡ không và có thể để lại biến chứng không?

Cũng chính bởi quá trình thực hiện quá nhanh quá đơn giản mà hiệu quả thì hoàn hảo do đó, nhiều chị em đã lựa chọn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật tại những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín với nguyên liệu chất làm đầy kém chất lượng nên sau khi đưa vào vùng mũi sẽ dẫn đến tình trạng chất làm đầy bị vỡ và loang ra khắp mũi gây nguy hiểm đến sức khỏe người thực hiện. Chính bởi vậy, theo các chuyên gia, mặc dù đây là một phương pháp đơn giản song để đảm bảo an toàn cũng ngư hiệu quả hoàn hảo nhất thì các chị em nên tìm đến những địa chỉ uy tín và thực hiện nâng mũi bằng những chất làm đầy mũi có chất lượng tốt.

Xem  thêm: Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Là một địa chỉ đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi không phẫu thuật nên từ lâu bênh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành địa chỉ làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Những nguyên liệu chất làm đầy thực hiện nâng mũi không phẫu thuật tại bệnh viện đều mà những nguyên liệu chất lượng như: Aquamid, Restylane, Teoxane… Luôn để cao đến hiêu quả cuối cùng sau khi thực hiện nên bệnh viện HOÀN TOÀN nói KHÔNG với những chất làm đầy không đạt chất lượng tốt, không có xuất xứ rõ ràng. Toàn bộ chất làm đầy tại bệnh viện đều là những chất làm đầy chất lượng và được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Thụy điển đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về đảm bảo chất lượng cũng như đã được bộ Y Tế kiểm duyệt rõ ràng nên đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng. Chính bởi vậy sẽ không gây ra tình trạng vỡ, tràn khi đưa vào vùng mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật có bị vỡ không và có thể để lại biến chứng không?

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc của chị Minh Hòa về tình trạng nâng mũi không phẫu thuật bị vỡ chất làm đầy. Hy vọng với những chia sẽ trên, chị đã hiểu thêm những thông tin cân thiết để có thể yên tâm làm đẹp.

Xem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN