Nâng mũi s line 3D – Công nghệ đột phá tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

By |May 31st, 2018|Nâng mũi Hàn Quốc|0 Comments

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp an toàn của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng nâng mũi S line 3D với công nghệ hàng đầu. Sau phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả nhận được.

Nâng mũi s line 3D 10

Nâng mũi s line 3D

Nâng mũi s line 3D là phương pháp làm đẹp mà bác sĩ sẽ can thiệp chỉnh sửa cấu trúc, nhằm tạo chiếc mũi đẹp với đường cong chữ S mềm mại, thu hút. Cụ thể là bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong, tiến hành bóc tách, dựng trụ mũi để tạo dáng, đặt sụn nhân tạo và dùng sụn vành tai để bao bọc lấy phần đầu mũi. Sụn vành tai sau một thời gian sẽ ôm vào đầu mũi, giúp phần đầu mũi cong mềm mại, duy trì lâu dài và không có tình trạng thô cứng, góp phần hoàn thiện vẻ đẹp thẩm mỹ khuôn mặt.

Ai nên thực hiện nâng mũi s line 3D?

– Mũi tẹt, thấp, không đều, cánh mũi, đầu mũi to.

– Mũi hếch, gồ.

– Mũi đã thực hiện phẫu thuật trước đó nhưng gặp biến chứng hoặc không đẹp.

– Khách hàng đủ 18 tuổi mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp hài hòa với mức giá phù hợp.

Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi s line 3D

– Được xem trước kết quả phẫu thuật nên không phải lo lắng nhiều về kết quả nhận được, cho thẩm mỹ cao với chiếc mũi thanh tú, dáng mũi cong mềm mại, tự nhiên, không thô cứng.

– Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

– An toàn, hạn chế xâm lấn, không lo biến chứng.

– Thực hiện nhanh chóng.

– Không để lại sẹo.

>> Nâng mũi bị sưng mắt phải làm sao >> Xem chi tiết tại đây: http://benhvienthammyhanquoc.net/nang-mui-bi-sung-mat-phai-lam-sao.html

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi s line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi s line 3D 11

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi s line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Nâng mũi s line 3D 12

Sống mũi đẹp và gương mặt thay đổi khá tích cực sau khi thực hiện nâng mũi s line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Nâng mũi s line 3D 13

Khách hàng xinh đẹp hơn sau khi thực hiện nâng mũi s line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ tiến hành chụp X quang và sử dụng máy nội soi tại chỗ để xác định chính xác khuyết điểm mũi. Bước này được thực hiện rất kỹ lưỡng bởi có như vậy thì mới chắc chắn cho ra phác đồ phẫu thuật chuẩn xác.

Nâng mũi s line 3D 1

Tiến hành chụp X quang trước khi thực hiện nâng mũi s line 3D để xác định chính xác khuyết điểm mũi.

Bước 2: Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được xem trước hình ảnh dáng mũi bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại. Đây là hình ảnh chính xác về kết quả nhận được, không phải hình ảnh photoshop như ở một số địa chỉ khác.

Nâng mũi s line 3D 2

Với công nghệ 3D hiện đại giúp bạn nhìn thấy trước khuôn mặt sau khi phẫu thuật như thế nào thông qua ảnh mô phòng 3 chiều, từ đó bạn có thể đưa ra nhận xét hay ý kiến riêng cho mình hoặc cùng với bác sĩ tư vấn chọn ra dáng mũi phù hợp nhất với mình.

Bước 3: Sau khi xác định thực hiện phẫu thuật nâng mũi s line 3D, bạn sẽ được hướng dẫn làm các xét nghiệm có liên quan để chắc chắn đảm bảo sức khỏe tiến hành thẩm mỹ làm đẹp.

Nâng mũi s line 3D 3

Phiếu xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi s line 3D với bác sĩ giỏi, dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và tại phòng phẫu thuật vô trùng.

Nâng mũi s line 3D 4

Phòng phẫu thuật nâng mũi s line 3D hiện đại được trang bị đầy đủ tất cả các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp cho ca phẫu thuật được thực hiện chính xác, an toàn

Bước 5: Sau khi thực hiện nâng mũi s line 3D, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc tiện nghi. Các bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn.

Nâng mũi s line 3D 5

Khách hàng đang được tái khám và kiểm tra tình trạng mũi sau khi thực hiện nâng mũi s line 3D.

Lí do chọn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất tphcm về nâng mũi. Lý do vì sao bệnh viện lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn là vì:

– Thực hiện nâng mũi s line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn là các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng áp dụng công nghệ Vectra 3D hiện đại và máy nội soi khi thăm khám, lên phác đồ điều trị cụ thể trước khi thực hiện nên ca phẫu thuật diễn ra chuẩn xác và an toàn hơn.

– Không chỉ đảm bảo kết quả và tính an toàn, đội ngũ nhân viên, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ vượt trội.

– Áp dụng chi phí nâng mũi s line 3D là phải chăng và phù hợp.

Chi phí nâng mũi s line 3D tại KIM

Hiện nay, chi phí nâng mũi có giá bao nhiêu cũng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi muốn thẩm mỹ làm đẹp. Trong đó có không ít trường hợp lựa chọn thẩm mỹ với mức chi phí thấp, cho kết quả không như ý, thậm chí là gặp phải các biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe như: mũi bị nhiễm trùng, mũi lệch, lộ sụn, thủng da đầu mũi…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng thực hiện nâng mũi s line 3D. Tuy đây không phải là mức giá thấp nhất so với thị trường, nhưng đây sẽ là chi phí phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại. Bạn có thể tham khảo cụ thể chi phí nâng mũi s line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như chi phí của các phương pháp thẩm mỹ mũi khác tại đây trong bảng giá sau.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Ngoài thực hiện nâng mũi s line 3D, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có chi phí hấp dẫn đối với các dịch vụ khác. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách đến tư vấn, làm đẹp vào tất cả các ngày trong tuần!

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN