Nâng mũi S line có thể phẫu thuật lại không

By |September 26th, 2014|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cách đây 6 tháng em có đi thực hiện nâng mũi S line tại một trung tâm thẩm mỹ ở Sài Gòn. Nhưng hiện tại mũi của em vẫn không được đẹp, đầu mũi vẫn to, mũi vẫn ngắn và nhìn sống mũi không được mềm mại. Do đó, mong bác sĩ cho em biết nâng mũi S line có thể phẫu thuật lại được không ? Em cảm ơn ạ. (Thủy Trúc, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Trúc, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với vấn đề bạn đang gặp phải chúng tôi xin được tư vấn một số thông tin như sau:

Nâng mũi S line có thể phẫu thuật lại không

Khi nâng mũi S line mà mũi vẫn ngắn và to thì có mấy nguyên nhân sau: lấy sụn vách ngăn không đủ hoặc sụn vách ngăn quá yếu, hoặc bác sĩ đã chưa phẫu thuật thuật đúng kỹ thuật của nâng mũi S line để giải phóng đầu mũi và dựng trụ đúng cách. Với trường hợp này thì bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật lại để tạo đầu mũi dài và thon gọn, tuy nhiên vì đã mổ lấy vách ngăn trước đó nên bạn cần phải dùng sụn sườn chính mình hoặc vật liệu thay thế để phẫu thuật lại dựng trại trụ mũi. Lưu ý, sau phẫu thuật nâng mũi S line thì bạn cần ít nhân 3 tháng mới phẫu thuật lại được.

Nên thực hiện phẫu thuật sửa lại mũi S line ở đâu ?

Nâng mũi S line là một công nghệ thẩm mỹ mới trong việc tạo hình mũi, vì thế trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam có rất ít trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng mũi S line đảm bảo được đúng kỹ thuật và mang lại dáng mũi đẹp hoàn mỹ. Chính vì thế, để sửa lại dáng mũi S line chưa được đẹp bạn cần phải chọn lựa đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, trang thiết bị công nghệ hiện đại mới có thể chắc chắn mang lại cho bạn kết quả nâng mũi S line tốt nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật nâng mũi S line tại Việt Nam. Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công gần 10.000 ca phẫu thuật, trong đó có đến hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng sửa mũi S line. Tất cả đều mang lại kết quả tốt nhất và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của đông đảo khách hàng cả trong và ngoài nước.

Trước khi phẫu thuật dáng mũi hếch với sống mũi thấp và hơi gãy, lỗ mũi to. Sau khi phẫu thuật bởi các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì sống mũi được nâng cao với dáng hình chữ S trông mềm mại, đầu mũi được kéo dài ra, hai bên cánh mũi được thu gọn lại nhìn hài hòa và đẹp tự nhiên hơn.

Trước khi phẫu thuật dáng mũi hếch với sống mũi thấp và hơi gãy, lỗ mũi to. Sau khi phẫu thuật bởi các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì sống mũi được nâng cao với dáng hình chữ S trông mềm mại, đầu mũi được kéo dài ra, hai bên cánh mũi được thu gọn lại nhìn hài hòa và đẹp tự nhiên hơn.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật sửa lại dáng mũi S line cho bạn một cách an toàn và hiệu quả.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ Vectra 3D hiện đại trong khâu tư vấn, giúp khách hàng xem trước hình ảnh sau khi thực hiện.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ 3D hiện đại trong khâu tư vấn, giúp khách hàng xem trước hình ảnh sau khi thực hiện.

Bên cạnh đó, chỉ có duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi được nhìn thấy trước hình dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật nâng mũi S line nhờ vào công nghệ phân tích mũi 3D hiện đại cùng với phần mềm mô phỏng OMS 3D của Mỹ. Thông qua hình ảnh trực quan bạn cùng với sự tư vấn của bác sĩ sẽ tự do lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của mình.

Phân tích nâng mũi công nghệ 3D

Với công nghệ phân tích mũi 3D giúp bác sĩ xác định được hình dáng, kích thước mũi hiện tại của bạn và đưa ra phác đồ phẫu thuật chính xác lượng sụn tự thân cần lấy là bao nhiêu, sống mũi nâng cao như thế nào là phù hợp, đầu mũi và cánh mũi cần thu nhỏ như thế nào là đẹp

Nếu bạn muốn nhanh chóng có được dáng mũi S line đẹp hoàn mỹ thì hãy đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bằng những thế mạnh của mình chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt nhất.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN