Nâng mũi S line dùng sụn tự thân như thế nào

By |September 26th, 2014|Tư vấn|0 Comments

Nâng mũi S line dùng sụn tự thân là một phương pháp phẫu thuật nâng mũi ưu việt nhất hiện nay được xem là bước đột phá của ngành công nghiệp thẩm mỹ trong việc cải thiện dáng mũi của người phụ nữ Á Đông, mang lại cho chị em một dáng mũi không những cao, thẳng mà còn thanh tú, mềm mại, quyến rũ hơn rất nhiều.

Nâng mũi S line dùng sụn tự thân là gì ?

Nâng mũi S line dùng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân thường là sụn vách ngăn, sụn vành tai để giúp nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi và thon gọn lại cánh mũi để tạo một dáng mũi cao, thẳng mềm mại lỗ mũi hình hạt chanh và dáng mũi có hình chữ S quyến rũ kéo dài từ chân mũi đến chóp mũi.

Chiếc mũi đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc theo những tỉ lệ trên là mong muốn sở hữu của rất nhiều chị em phụ nữ.

Nâng mũi S line dùng sụn tự thân là phương pháp tạo nên dáng mũi cao, thẳng, mềm mại thanh tú cho phụ nữ Á Đông

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line dùng sụn tự thân

Phẫu thuật nâng mũi S line dùng dụn tự thân đang là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm nổi trội như:

– Giúp định hình dáng mũi cao và thanh thoát hơn. Tạo dáng mũi có độ cong mềm mại.

– Sụn tự thân chủ yếu là sử dụng sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn. Những loại sụn này có độ mềm, thích ứng tốt với sụn mũi nên không có hiện tượng lộ sống, đầu mũi cao tròn, đẹp, không có biến chứng, không bóng đỏ.

– Mảnh sụn ghép là của chính cơ thể nên rất bền vững, chống nhiễm trùng và hòa nhập dễ dàng vào mũi nên không bị xô lệch khi va chạm như nâng mũi bằng silicone.

– Nâng mũi bằng sụn tự thân cải thiện hiệu quả trường hợp mũi thấp, mũi hư do đặt bằng silicone trước đó, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật bị hư như sống mũi bị lệch, mũi bị gồ, lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ…

Trước khi phẫu thuật dáng mũi hếch với sống mũi thấp và hơi gãy, lỗ mũi to. Sau khi phẫu thuật bởi các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì sống mũi được nâng cao với dáng hình chữ S trông mềm mại, đầu mũi được kéo dài ra, hai bên cánh mũi được thu gọn lại nhìn hài hòa và đẹp tự nhiên hơn.

Trước khi phẫu thuật dáng mũi hếch với sống mũi thấp và hơi gãy, lỗ mũi to. Sau khi phẫu thuật nâng mũi S line dùng sụn tự thân tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì sống mũi được nâng cao với dáng hình chữ S trông mềm mại, đầu mũi được kéo dài ra, hai bên cánh mũi được thu gọn lại nhìn hài hòa và đẹp tự nhiên hơn.

Quy trình nâng mũi S line dùng sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình nâng mũi S line được thực hiện một cách an toàn, khoa học, có kế hoạch cụ thể theo những bước sau:

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi của bạn bằng máy nội soi 3D. Sau đó với công nghệ 3D duy nhất chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được nhìn thấy trước kết quả kích thước của mũi về độ dài, chiều cao, độ nghiêng của mũi sau khi phẫu thuật. Bằng màn hình 3D trực quan bạn và bác sĩ sẽ đưa ra lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Đồng thời, qua các số liệu từ hệ thống 3D bác sĩ sẽ quyết định chọn lựa loại sụn thích hợp, kích thước sụn là bao nhiêu, sụn tự thân cần lấy như thế nào là đủ.

Hệ thống Vectra 3D

Với công nghệ 3D hiện đại giúp bạn nhìn thấy trước hình dáng mũi sau khi phẫu thuật như thế nào thông qua ảnh mô phỏng 3 chiều, từ đó bạn có thể đưa ra nhận xét hay ý kiến riêng cho mình hoặc cùng với bác sĩ tư vấn chọn ra dáng mũi phù hợp nhất với mình.

Bước 2: Tiến hành lấy sụn tự thân

Bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân từ tai hoặc vách ngăn, thời gian thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút. Thực hiện lấy sụn tự thân một cách nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo. Đặc biệt, đối với đầu mũi thì dùng sụn vành tai là thích hợp nhất, vì sau khi đặt vào đầu mũi trong thời gian ngắn, sụn vành tai có khả năng úp lại bao bọc toàn bộ đầu mũi, giúp mũi không bị bóng đỏ, lộ sống sau phẫu thuật như kỹ thuật nâng mũi dùng sụn sillicone.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe và gây mê

Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật. Sau đó bác sĩ tiến hành gây mê để bạn không còn cảm giác đau khi phẫu thuật.

Bước 4: Chuẩn bị sụn mũi thích hợp và tiến hành phẫu thuật

Phẫu thuật nâng mũi S line dùng sụn tự thân là vách ngăn để tạo hình kéo dài đầu mũi là tốt nhất, nếu sụn vách ngăn quá yếu hay đã mổ lấy sụn vách ngăn trước đó thì sụn thay thế tốt nhất là sụn sườn hoặc vật liệu thay thế khác. Nguyên tắc nâng mũi S line là mũi được chia làm 2 phần, 1/3 đầu mũi là sụn tự thân, 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo. Đầu mũi sau nâng phải giống chữ A, hai lổ mũi hình hạt chanh và mũi có dáng hình chữ S.

Phòng phẫu thuật hiện đại

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line dùng sụn tự thân trong phòng mổ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Cuối cùng bác sỹ tiến hành đóng kín vết mổ bên trong cánh mũi bằng chỉ khâu thẩm mỹ, an toàn, không để lại sẹo.

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật nâng mũi S line dùng sụn tự thân, bạn sẽ được chuyển qua phòng hậu phẫu để được các nhân viên điều dưỡng chăm sóc.

Phòng chăm sóc hậu phẫu trang bị hệ thống Oxy trung tâm và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe

Phòng chăm sóc hậu phẫu trang bị hệ thống Oxy trung tâm và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN