Nâng mũi s line giá bao nhiêu, có đắt không?

By |May 30th, 2018|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi muốn thực hiện nâng mũi s-line nhưng không biết nâng mũi s line giá bao nhiêu? Có đắt lắm không? Rất mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn. (Minh Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Minh Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc nâng mũi s-line giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi s-line là gì?

Nâng mũi s-line là kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay. Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ can thiệp để nâng mũi và chỉnh sửa các khuyết điểm khác, giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo nhất sau phẫu thuật.

Nâng mũi s-line hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm như:

– Chỉ cần thực hiện một lần duy nhất.

– Tính thẩm mỹ cao với chiếc mũi cao, thẳng, cong hình chữ S mềm mại tự nhiên, đầu mũi thon gọn, cánh mũi cân đối, lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì vĩnh viễn.

Chiếc mũi đẹp sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi giúp khách hàng xinh đẹp và thu hút hơn.

Chiếc mũi đẹp sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi giúp khách hàng xinh đẹp và thu hút hơn.

Nâng mũi s-line giá bao nhiêu?

Để biết được nâng mũi s-line giá bao nhiêu, bạn có tham khảo thêm bảng giá phẫu thuật nâng mũi nhưng tốt nhất là nên đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ để các bác sĩ thăm khám và báo giá cụ thể nhất. Nâng mũi s-line giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như: bác sĩ thực hiện, trung tâm nha khoa, chất liệu sụn được sử dụng… Vì vậy, được tư vấn kỹ mới chắc chắn giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay có thực hiện dịch vụ nâng mũi s-line. Thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn không phải quá lo lắng về vấn đề nâng mũi s-line giá bao nhiêu bởi chúng tôi luôn có sự tính toán và cân nhắc hợp lý nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để giúp bạn thực hiện giấc mơ làm đẹp.

Hơn nữa, điểm đặc biệt chỉ duy nhất thẩm mỹ Hàn Quốc có được là trước khi thực hiện nâng mũi s-line, bạn có thể xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại, tránh tình trạng mơ hồ về kết quả phẫu thuật. Với công nghệ này, bạn cũng có thể trao đổi với bác sĩ sẽ điều chỉnh, nhằm lựa chọn ra dáng mũi ưng ý nhất bằng hình ảnh trực quan sinh động.

>> Tham khảo: Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện phẫu thuật nâng mũi s-line với mức chi phí rất phải chăng.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN