Nâng ngực nội soi 3D túi trơn nhám Natrelle USA cho ngực đẹp tự nhiên

By |December 11th, 2017|Kiến thức thẩm mỹ|0 Comments

Nâng ngực nội soi 3D túi trơn nhám Natrelle USA với công nghệ hiện đại như hiện nay mang lại hiệu quả cao, giúp bệnh nhân sở hữu số đo vòng 1 như ý và vẻ ngoài quyến rũ. Vậy phương pháp nâng ngực này là gì, có ưu điểm gì nổi bật đáng để bạn lựa chọn?

1. Nâng ngực nội soi 3D túi trơn nhám Natrelle USA là gì?

Nâng ngực nội soi 3D túi trơn nhám Natrelle USA thực chất là phương pháp nâng ngực nọi soi đang được áp dụng phổ biến hiện nay, trong đó túi ngực sử dụng khi nâng ngực được nhập khẩu chính hãng từ hãng Natreller USA – một hãng thuộc tập đoàn thẩm mỹ Allergan The Science of Rejuvenation tại Mỹ. Túi ngực trơn nhám Natrelle USA đã được kiểm định và chứng nhận an toàn bởi FDA và được Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng trong nước.

Nâng ngực nội soi 3D túi trơn nhám Natrelle USA cho ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực nội soi 3D túi trơn nhám Natrelle USA là phương pháp nâng ngực được nhiều chị em lựa chọn

   Vị trí rạch mổ để bóc tách ngực được tiến hành từ 5 vị trí trên cơ thể như sau: đường nếp gấp nách, đường rốn, đường nếp lằn vú, đường quầng vú, đường chân núm vú.

2. Nâng ngực nội soi 3D túi trơn nhám Natrelle USA có ưu điểm gì?

Nâng ngực nội soi 3D túi trơn nhám Natrelle USA hiện nay là phương pháp nâng ngực phổ biến, được nhiều khách hàng, bệnh nhân tin tưởng áp dụng vì những ưu điểm dưới đây:

– Túi ngực có dáng đẹp, giúp bệnh nhân sở hữu dáng ngực như ý, mang lại vẻ tự nhiên cho ngực, ngực đẹp tựa như chưa hề thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi 3D túi trơn nhám Natrelle USA cho ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực nội soi 3D túi trơn nhám Natrelle USA mang lại hiệu quả cao, giúp vòng 1 đầy đặn hơn

– Túi ngực sử dụng trong nâng ngực có tính đàn hồi cao, tương thích với cơ thể, không gây ra phản ứng đào thải, ngực không bị biến dạng vi bị va chạm.

– Túi ngực có nhiều kích cỡ, hình dáng khác nhau nên bệnh nhân có thể lựa chọn dáng ngực và kích cỡ mà mình mong muốn miễn sao phù hợp với cơ thể mình

– Nâng ngực nội soi 3D túi trơn nhám Natrelle USA cho hiệu quả duy trì dài lâu nhờ khả năng bám chắc gấp 4 lần so với túi ngực thông thường, ngăn chặn tình trạng túi ngực bị di lệch, hạn chế hiện tượng co thắt bao xơ thường gặp khi nâng ngực.

Nâng ngực nội soi 3D túi trơn nhám Natrelle USA cho ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực nội soi 3D túi trơn nhám Natrelle USA cho hiệu quả ổn định dài lâu

– Nâng ngực nội soi 3D túi trơn nhám Natrelle USA giúp bệnh nhân biết trước kết quả nâng ngực nhờ thiết bị Vetra 3D, những hình ảnh trên không gian 3 chiều sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn và quyết định nâng ngực. Ngoài ra thiết bị này cũng giúp bác sỹ xác định chính xác thể tích ngực hiện tại từ đó nắm được thể tích ngực tối đa có thể đưa vào ngực, do đó ngực đẹp, cân đối mà không cần chỉnh sửa nhiều.

>> Giải đáp thắc mắc: Nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi 3D túi trơn nhám Natrelle USA là lựa chọn hợp lý dành cho những chị em có ngực lép, ngực chảy xệ mất thẩm mỹ. Nếu có nhu cầu nâng ngực hoặc giải đáp thắc mắc thì tốt hơn hết bạn nên đến gặp bác sỹ để được tư vấn cụ thể nhé.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN