Nâng ngực sau khi sinh con có ảnh hưởng gì không

By |September 26th, 2014|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi:

Tôi muốn hỏi việc nâng ngực sau sinh con. Tôi mới sinh con được 8 tháng, sau 3 tháng tôi mất sữa, hiện em bé bú sữa ngoài hoàn toàn, ngực tôi hiện nay bị teo đi rất nhỏ, liệu thời điểm này tôi có thực hiện được phẫu thuật nâng ngực không?. Chi phí cho một ca phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu và sau khi phẫu thuật thì mất thời gian bao lâu để hồi phục và quay trở lại các hoạt động hàng ngày. (Lê Như Ý , Nữ – 30 Tuổi )

Trả lời:

Chào bạn Như Ý, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sau khi sinh con bao lâu thì nâng ngực được.

Sau khi sinh con để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé các bác sĩ thường khuyên bạn nên nâng ngực sau khi ngừng cho con bú được 6 tháng hoặc 6 tháng sau khi sinh con nếu bạn không cho con bú bằng sữa mẹ. Chính vì thế, với trường hợp của bạn thì hoàn toàn có thể thực hiện được phẫu thuật nâng ngực.

Thời gian cho một ca nâng ngực thường khoảng 2 đến 3 tiếng. Sau nâng ngực khoảng 1 tuần bạn có thể làm việc nhẹ.  Khoảng 2 – 3 tháng ngực sẽ ổn định hoàn toàn và bạn sẽ có được một bầu ngực đẹp như mong muốn.

>>> Tham khảo bảng giá nâng ngực mới nhất  2017 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trước khi phẫu thuật bầu ngực khá khiêm tốn. Sau khi phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bầu ngực được cải thiện đáng kể nhìn bầu ngực to tròn, căng mộng và đầy hấp dẫn, và đây cũng là size ngực mà khách hàng yêu cầu nên sau khi phẫu thuật khách hàng rất hài lòng về bầu ngực mới của mình.

Trước khi phẫu thuật bầu ngực khá khiêm tốn. Sau khi phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bầu ngực được cải thiện đáng kể nhìn bầu ngực to tròn, căng mộng và đầy hấp dẫn, và đây cũng là size ngực mà khách hàng yêu cầu nên sau khi phẫu thuật khách hàng rất hài lòng về bầu ngực mới của mình.

Nâng ngực sau khi sinh con có ảnh hưởng gì không ?

Nâng ngực sau khi sinh con hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì nếu bạn được thực hiện phẫu thuật đúng kỹ thuật bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ tợ của nhiều trang thiết bị, công nghệ hiện đại.

Hiện nay, tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D đặt túi ngực đây được xem là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được dáng ngực đẹp như mong muốn. Nâng ngực nội soi 3D là phẫu thuật cải thiện kích thước vòng một thông qua dụng cụ nội soi kết hợp với công nghệ 3D tiên tiến. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình và sẽ cho hình ảnh sắc nét về vị trí phẫu thuật nên bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và rõ ràng hơn, xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn và che giấu sẹo hiệu quả.

Phòng mổ nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng công nghệ 3D hiện đại giúp bác sĩ dễ dàng quan sát và đặt túi ngực một cách chính xác, vết mổ nhỏ và được che giáu nên không để lại sẹo ra bên ngoài

Chi phí phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ bao nhiêu ?

Chi phí phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng ngực của mỗi khách hàng, chất lượng của túi độn ngực, kỹ thuật thực hiện, chất lượng dịch vụ của trung tâm. Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng ngực, lựa chọn kích thước chất liệu túi độn ngực phù hợp và tư vấn cụ thể cho bạn về chi phí phẫu thuật nâng ngực.

Để biết cụ thể hơn về chi phí phẫu thuật nâng ngực mời bạn tham khảo giá phẫu thuật nâng ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN