Nguyên nhân gây lộ sống sau nâng mũi

By |September 26th, 2014|Tư vấn|0 Comments

Nguyên nhân gây lộ sống sau nâng mũi

Tỉ lệ mũi lộ sóng hay bóng đỏ mà chủ yếu là bị ở đầu mũi là trên 50%. Một số nguyên nhân gây lộ sống như:

– Sụn nhân tạo quá cứng, đầu sụn bị tụt, đặt sụn sát da, da quá mỏng.

– Da đầu mũi mỏng, không đủ nhưng bác sĩ vẫn chỉ định nâng mũi đặt sống. Tuy nhiên, nguyên nhân chính vẫn là đầu mũi không sử dụng sụn tự thân hoàn toàn. Nguyên tắc nâng mũi Hàn Quốc thì 1/3 đầu mũi là sụn tự thân hoàn toàn hoặc có vật liệu sinh học che chắn đầu mũi. Nếu lộ sóng thì tốt nhất là phẫu thuật chỉnh sửa lại, có thể dùng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi. Nếu bóng đỏ toàn bộ mũi thì có thể sử dụng Megaderm bọc toàn bộ mũi hoặc dùng sụn tự thân hoàn toàn.

– Bác sĩ tay nghề chưa cao, thiết bị chẩn đoán thô sơ nên ước lượng chiều cao, độ dài của mũi chỉ bằng thước hoặc bằng mắt nhìn vì thế khi đặt mảnh sụn ghép quá cao làm cho da vùng mũi, sống mũi căng hơn, kéo dãn ra so với bình thường.

Cách hạn chế biến chứng lộ sống sau khi nâng mũi

Để ngăn chặn các biến chứng lộ sống và mang lại một dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi điều quan trọng nhất chính là bạn phải lựa chọn được trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật thực hiện nâng mũi hiện đại, sử dụng vật liệu nâng mũi an toàn, phù hợp.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Nam. Với hơn 12 năm hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng sửa mũi bị lộ sống. Tất cả đều mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế, là địa chỉ thẩm mỹ nâng sửa mũi uy tín tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đi đầu trong nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật nâng mũi S line dùng sụn tự thân để thay thế cho các phương nâng mũi cũ đặt sụn Sillicone. Nâng mũi S line dùng sụn tự thân có ưu điểm nổi bật là vật liệu nâng mũi chủ yếu là sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể là sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn. Những loại sụn này có độ mềm, thích ứng tốt với sụn mũi nên không có hiện tượng lộ sống, đầu mũi cao tròn, đẹp, không có biến chứng, không bóng đỏ. Mảnh sụn ghép là của chính cơ thể nên rất bền vững, chống nhiễm trùng và hòa nhập dễ dàng vào mũi nên không bị xô lệch khi va chạm như nâng mũi bằng silicone. Nâng mũi bằng sụn tự thân cải thiện hiệu quả trường hợp mũi thấp, mũi hư do đặt bằng silicone trước đó, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật bị hư một cách hiệu quả, an toàn và mang lại kết quả duy trì vĩnh viễn.

Chiếc mũi S line sau phẫu thuật có sống mũi cao, đầu mũi thon gọn hơn trước rất nhiều

Chiếc mũi S line sau phẫu thuật có sống mũi cao, đầu mũi thon gọn hơn trước rất nhiều

Nếu ở các trung tâm thẩm mỹ khác việc xác định kich thước mũi trước và sau khi phẫu thuật chỉ được ước lượng, mô phỏng bằng mắt thường hoặc bằng những thiết bị cũ nên không thể xác định được chính xác kích thước sụn cần đặt vào là bao nhiêu, nâng mũi cao như thế nào là phù hợp chính vì thế mà gây ra các biến chứng như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi. Nhưng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc toàn bộ quá trình thăm khám, ước lượng, phân tích mô phỏng và phẫu thuật nâng sửa mũi đều được áp dụng công nghệ 3D hiện đại.

Hệ thống Vectra 3D

Với công nghệ 3D hiện đại giúp bạn nhìn thấy trước khuôn mặt sau khi phẫu thuật như thế nào thông qua ảnh mô phỏng 3 chiều, từ đó bạn có thể đưa ra nhận xét hay ý kiến riêng cho mình hoặc cùng với bác sĩ tư vấn chọn ra dáng mũi phù hợp nhất với mình.

Chỉ có duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn nhìn thấy trước được hình dáng mũi sau khi phẫu thuật. Với công nghệ 3D sẽ chụp lại toàn bộ cấu trúc khuôn mặt từ chiều dài, độ cao, độ nghiêng của mũi rồi đưa ra các số liệu chính xác vị trí cần phải chỉnh sửa, từ đó bác sĩ sẽ phác đồ cụ thể cách thức phẫu thuật. Bằng màn hình 3D trực quan bạn có thể tự do lựa chọn dáng mũi mà mình ưa thích hài hòa với khuôn mặt.

phan tich mui 2

Bằng phần mềm mô phỏng OMS 3D hiện đại của Mỹ giúp bạn nhìn thấy trước hình dáng mũi sau khi phẫu thuật một cách trực quan, cụ thể nhất

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN