Phẫu thuật chỉnh hàm hô ở đâu an toàn

By |November 22nd, 2016|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em muốn thực hiện chỉnh hình hô do hàm để cải thiện khuyết điểm hô và có khuôn mặt cân đối hơn. Em chỉ thắc mắc là lựa chọn địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô ở đâu an toàn để đảm bảo sẽ không có biến chứng sau khi thực hiện. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn! (Anh Thư, Q.4, TpHCM)

Điều trị răng vẩu

Chi phí phẫu thuật răng vẩu

Trả lời:

Chào Anh Thư, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với câu hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô ở đâu an toàn của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là gì?

Phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật khó, bác sĩ phải thực hiện cắt, đẩy lùi xương hàm để mang lại cho khách hàng khuôn hàm đẹp và cân xứng với các đường nét trên khuôn mặt. Phẫu thuật chỉnh hàm hô được chỉ định thực hiện và là phương pháp duy nhất giúp khắc phục tình trạng hô do hàm. Với phương pháp này, chỉ sau một lần thực hiện phẫu thuật duy nhất, khách hàng sẽ sở hữu khuôn hàm đẹp mà không phải lo lắng về các biến chứng, bên cạnh đó, khớp cắn cũng sẽ được cải thiện đáng kể, giúp ăn nhai thuận lợi hơn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại nhiều ưu điểm như:

– Cho kết quả nhanh chóng sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, không tốn quá nhiều thời gian như phương pháp chỉnh nha niềng răng hô.

– Tình trạng hàm hô được giải quyết triệt để, mang lại kết quả thẩm mỹ cao với khuôn hàm cân đối và nụ cười xinh xắn.

– Cải thiện tình trạng lệch khớp cắn, giúp ăn nhai và vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn.

– An toàn, không đau, không xâm lấn, không sang chấn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp tối ưu nhất và duy nhất giúp giải quyết tình trạng hô do hàm.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp tối ưu nhất và duy nhất giúp giải quyết tình trạng hô do hàm.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô ở đâu an toàn?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô ở đâu an toàn là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi đây là yếu tố quan trọng trong bất cứ ca phẫu thuật chỉnh hình nào. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ đi đầu trong các phẫu thuật hàm mặt ở nước ta hiện nay, đây cũng là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được hàng ngàn khách hàng ưu tiên lựa chọn. Trong gần 12 năm qua, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công gần 10.000 ca phẫu thuật, trong đó có rất nhiều ca phẫu thuật chỉnh hàm hô, mang lại cho khách hàng kết quả vượt ngoài cả mong đợi. Một trong những yếu tố làm nên thành công của ca phẫu thuật và sự tin tưởng của khách hàng khi thực hiện phẫu thuật hàm hô là chúng tôi luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.

Thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn chắc chắn sẽ có được sự hài lòng cao nhất cũng như sự an toàn tuyệt đối bởi chúng tôi luôn đảm bảo những yếu tố sau:

– Có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

– Chúng tôi trang bị hệ thống máy cắt xương siêu âm thế hệ mới nhất, không tạo bọt, không gây sang chấn.

– Không khí phòng phẫu thuật luôn được vô trùng bằng máy khử trùng Anios.

– Các dụng cụ phẫu thuật luôn được xử lý vô trùng khép kín.

– Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn tối đa khi thực hiện.

Phòng phẫu thuật hiện đại với đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống máy monitor theo dõi nhịp sinh tồn trong suốt quá trình phẫu thuật, và được vô trùng đảm bảo an toàn tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật.

Phòng phẫu thuật hiện đại với đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống máy monitor theo dõi nhịp sinh tồn trong suốt quá trình phẫu thuật, và được vô trùng đảm bảo an toàn tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN