Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu công nghệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

By |November 24th, 2016|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu được xem là công nghệ tối ưu nhất hiện nay trong khắc phục khuyết điểm vẩu hàm, cho khuôn hàm đẹp cân đối chỉ sau một lần thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có thực hiện  dịch vụ này, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu 1

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu

Vẩu do hàm là tình trạng hàm dưới phát triển quá mức so với hàm trên, gây bất cân xứng. Với khuyết điểm này, phương pháp nắn chỉnh răng thông thường với khí cụ nha khoa sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Phẫu thuật vẩu là kỹ thuật được thực hiện với đường rạch mổ bên trong giúp che giấu sẹo tốt. Các bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách và cắt trượt xương hàm sao cho cân đối, mau chóng khắc phục khuyết điểm hàm vẩu.►

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu phù hợp với ai?

Thẩm mỹ chỉnh hàm vẩu mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp sau:

– Xương hàm bất cân xứng do hàm dưới phát triển quá mức so với xương hàm trên.

– Lệch khớp cắn, ăn nhai khó khăn.

– Khách hàng từ 18 tuổi trở lên bị vẩu do răng và mong muốn nhanh chóng khắc phục khuyết điểm này.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm vẩu

Được đánh giá là phương pháp duy nhất hiện nay giúp khắc phục tình trạng vẩu do hàm, phẫu thuật chỉnh hàm vẩu mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Cho thẩm mỹ cao với khuôn hàm cân xứng, cải thiện thẩm mỹ chung của gương mặt một cách đáng kể.

– Cải thiện tình trạng lệch khớp cắn, giúp ăn nhai ngon miệng và dễ dàng hơn.

– Vệ sinh răng miệng tốt hơn, giảm thiểu các bệnh lý về răng miệng và khớp cắn có liên quan.

– Thực hiện nhanh chóng, chỉ sau từ 1 – 2h, không mất quá nhiều thời gian như niềng răng.

– An toàn, không gây tổn thương các bộ phân lân cận, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Đường rạch mổ bên trong nên không để lại sẹo.

– Ít đau, không tốn nhiều thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng.

Kết quả khi thực hiện phẫu thuật hàm vẩu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, KIM Hospital sẽ khiến khách hàng hài lòng khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm vẩu. Sau phẫu thuật, khuôn hàm không chỉ đẹp tự nhiên, cân đối mà còn duy trì lâu dài mà không phải lo ngại các biến chứng.

Dưới đây là hình ảnh kết quả thẩm mỹ hàm vẩu của một số khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu 2

Khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm vẩu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu 4

Khách hàng sở hữu gương mặt cân đối hơn sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm vẩu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm vẩu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ứng dụng máy móc hiện đại trong phẫu thuật, thực hiện chỉnh hàm vẩu là bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đảm bảo mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng bởi phẫu thuật chỉnh hàm vẩu được thực hiện theo quy trình chuẩn, khép kín và an toàn.

Bước 1: Thăm khám bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D 

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu thực hiện ở vùng hàm mặt, vì vậy yêu cầu cao về tính an toàn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ngoài phán đoán của bác sĩ, chúng tôi cũng trang bị máy X quang ConeBeam CT hiện đại để chụp kiểm tra cấu trúc xương, cho ra số liệu chuẩn xác, xác định khuyết điểm, từ đó lên phác đồ phẫu thuật. Việc này sẽ hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong các thao tác phẫu thuật, nâng tính chính xác và rút ngắn thời gian thực hiện.

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu 5

Khách hàng thực hiện chụp X quang ConBeam CT xác định khuyết điểm khuôn hàm trước khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm vẩu.

Bước 2: Phân tích bằng phần mềm Vceph của Mỹ

Với phần mềm Vceph của Mỹ được trang bị, cấu trúc khuôn hàm của khách hàng sẽ được phân tích kỹ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể xem trước hình ảnh kết quả phẫu thuật, yên tâm hơn về kết quả, không có tình trạng mơ hồ, thiếu chắc chắn như thường thấy ở các địa chỉ thẩm mỹ nhỏ khác.

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu 6

Phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm Vceph hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe

Đây là bước bắt buộc khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm vẩu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe thực hiện và ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, đo nhịp tim, đo huyết áp…

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu 7

Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm vẩu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm vẩu

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực vô trùng khép kín tại phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế. Các thao tác bóc tách của bác sĩ cũng chuẩn xác và nhanh gọn hơn với máy sắt xương siêu âm hiện đại, nhờ vậy đảm bảo cả về thẩm mỹ lẫn an toàn.

Phẫu thuật vẩu hàm trên

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu 8

Máy cắt xương thế hệ mới của đức giúp cho thao tác cùa bác sĩ thực hiện nhanh chóng, tranh hiện tượng sang chấn và giảm hiện tượng sưng nề và tránh trình trạng ê vùng cằm sau khi thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu 

Sau phẫu thuật chỉnh hàm vẩu, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để bác sĩ tiện theo dõi. Bạn cũng sẽ được dặn dò các lưu ý khi chăm sóc hậu phẫu như: tránh chạm nhiều vào vùng mới phẫu thuật, kiêng những thức ăn dễ dị ứng và gây lồi sẹo, hạn chế ăn những thức ăn cứng, cần lực nhai nhiều trong thời gian đầu sau khi thực hiện… Những lưu ý này cùng với chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đảm bảo kết quả cao cho bạn cũng như rút ngắn thời gian lành thương.

Phẫu thuật vẩu hàm dưới

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu 9

Khách hàng đến tái khám sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm vẩu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Ngoài dịch vụ phẫu thuật chỉnh hàm vẩu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ làm đẹp khác như: nâng mũi, nâng ngực, phẫu thuật hàm hô, cắt mí mắt, hút mỡ… Những dịch vụ này đều được Bộ Y tế cấp phép thực hiện nên rất an toàn, cho thẩm mỹ vượt trội.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN