Phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền?

By |August 7th, 2017|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền thì chữa móm hết hoàn toàn ạ? Con gái tôi bị móm khá nặng, cháu rất tự tin về diện mạo của mình. Tôi muốn đưa cháu đi chữa trị nhưng sợ chi phí cao quá. Mong bác sĩ cho tôi một mức giá cụ thể để tôi sắp xếp đưa cháu đi thăm khám. (Thương Nguyễn, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Về thắc mắc phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm móm 3D là phương pháp điều trị móm được khách hàng lựa chọn rất phổ biến hiện nay. Với nguyên nhân móm là do cấu trúc xương hàm thì chỉ có giải pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm 3D mới đem lại hiệu quả như mong đợi cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam, sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng khuyết điểm của xương hàm. Thật tự tin khi giao tiếp với nụ cười duyên dáng của mình. Bạn có thể tham khao chi phí phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền tại bảng giá sau:

GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH NHA (HÔ MÓM)

Phẫu thuật hàm móm 3D là phương pháp điều trị khắc phục tình trạng móm với nguyên nhân là do sự phát triển quá mức của xương hàm dưới. Bằng thao tác đẩy toàn bộ khối xương hàm ra sau, tái lập một khớp cắn mới và khớp xương mới, đem đến cho bạn khuôn hàm thon gọn và cân đối hai khớp cắn chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

Phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hàm móm 3D giúp khắc phục triệt để tình trạng móm do xương hàm

Phẫu thuật chỉnh hàm móm 3D áp dụng cho tất cả những bệnh mắc các biểu hiện như: Cắn chéo răng trước, lưỡi to, ngậm kín miệng khó, cành ngang xương hàm dưới dài, mặt nhìn nghiêng không hài hoài, khớp cắn hạng 3 xương…Với mọi khách hàng từ 18 tuổi trở lên thì sẽ điều trị phẫu thuật hàm móm được. Phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng móm của bạn, phương pháp áp dụng, trang thiết bị máy móc, tay nghề bác sĩ, yếu tố chăm sóc hậu phẫu.

Chữa hàm móm với chi phí tiết kiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm móm ở Hà nội hay ở bất cứ đâu thì bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đi đầu trong việc đầu tư các máy móc hiện đại, tối tân nhất hiện nay. Tiêu chí của bệnh viện là, giá phẫu thuật hàm móm phải đảm bảo chất lượng điều trị tốt nhất cho khách hàng. Tại đây, bạn cũng không phải quá lo lắng phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền bởi chi phí này sẽ được tính toán chuẩn xác nhất.

Phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền 1

Khách hàng chữa móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những giải đáp trên đây, hi vọng bạn Thương Nguyễn đã nắm được phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền để có thể chủ động đưa con bạn đến thăm khám và điều trị. Bệnh viện còn có chương trình phẫu thuật thẩm mỹ trả góp, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm có thể gọi điện thoại đến Hotline (+84) 909 903 258 .

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN