Phẫu thuật độn cằm I-line

Phẫu thuật độn cằm I-line

Nhiều người thắc mắc rằng phẫu thuật độn cằm, gọt cằm theo kiểu Hàn Quốc là thế nào, có tự nhiên hay không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe? có mang lại thẩm mỹ cao ? rất nhiều câu hỏi được đặt ra, hãy yên tâm khi đến với thẩm mỹ Hàn Quốc, một thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu và là thẩm mỹ viện đầu tiên hợp tác với bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, giúp bạn tự tin và hoàn thiện hơn với một khuôn mặt đẹp.

don-cam-v-line

Một khuôn mặt đẹp, cân đối thì phải tuân theo một tỉ lệ hài hòa trên khuôn mặt: đỉnh mũi, môi và cằm phải nằm trên một đường thẳng. Nếu bạn đã may mắn có được khuôn mặt thon gọn, sóng mũi cao, khuôn hàm đẹp nhưng chiếc cằm lại bị lẹm hay quá ngắn, vẫn sẽ làm cho khuôn mặt bạn kém đi sự hài hòa. Có rất nhiều chị em phụ nữ chỉ muốn khuôn mặt thay đổi 1 tí để xinh hơn và có duyên hơn hay tự tin hơn nhưng rất lo lắng vì ít thông tin phẫu thuật độn cằm không nhiều. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về một phương pháp phẫu thuật độn cằm mới – phẫu thuật không dùng chất độn, đồng thời cũng giải đáp được một số khúc mắc như: phẫu thuật cằm có nguy hiểm không, phẫu thuật cằm có đau không, phẫu thuật cằm ở đâu uy tín… Thực ra chỉnh hình cằm là một thủ thuật không phức tạp, an toàn nếu không muốn nói là đơn giản.

1. Trong phẫu thuật hàm mặt, vùng cằm là vùng an toàn cả về mạch máu và thần kinh, vì vậy những bác sĩ sau khi ra trường nếu học về phẫu thuật hàm mặt thì sau 6 tháng có thể can thiệt vùng cằm được.

2. Thần kinh cằm tác động ra mô mềm tương ứng vị trí dưới chóp răng số 4, 5. Vì vậy vùng xương từ răng 34 đến răng 44 không có thần kinh ảnh hưởng.

3. Thần kinh vận động như nhánh bờ hàm của dây thần kinh mặt vận động cho môi dưới không nằm ở phần mềm vùng cằm, vì vậy đường rạch cho phẫu thuật cằm từ răng 44-34 là an toàn.

4. Mạch máu lớn là động mạch huyệt răng dưới cũng không qua vùng cằm . Vì vậy xử lý xương vùng cằm an toàn.

5. Phẫu thuật vùng cằm dễ nhìn nên rất dễ dàng kiểm soát khi thực hiện.

6. Ngày nay công nghệ hiện đại, dùng máy cắt xương siêu âm không làm tổn thương xương, tạo bột xương nên yếu tố nguy cơ nhiễm trùng trách được, và không tổn thương xương nên không đau.

7. Yếu tố thẩm mỹ hoàn toàn đạt được hiệu quả tối ưu dựa vào phim đo đạc trước phẫu thuật cần điều chỉnh bao nhiên mm…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế là nơi làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Phương pháp phẫu thuật độn cằm được thực hiện như thế nào?

– Phẫu thuật trượt cằm: được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ, dưới gây mê toàn thân. Đường rạch trong miệng tại vùng niêm mạc cằm nên không để lại sẹo. Đầu tiên, BS tiến hành lật vạt bộc lộ xương cằm. Sau đó dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim để có 1 khuôn mặt hài hoài. Sau khi đã cắt xương hàm, BS cố định xương bằng 2 mcro vít và khâu đóng vết mổ. Thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 45 phút.

Đối với phương pháp phẫu thuật dùng chất độn nhân tạo: phẫu thuật chỉ cần gây tê. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 30 phút. Phẫu thuật này cũng được thực hiện bên trong niêm mạc miệng, không đụng chạm đến phần xương cằm. BS chỉ cần bóc tách khoang cằm và đặt miếng độn cằm vào. Sưng nề khoảng 3 ngày và bạn không cần cắt chỉ, phẫu thuật được thực hiện bằng chỉ tự tiêu. Có thể đi làm việc sau 3 ngày.

Bác sĩ bệnh viện thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM đang tư vấn vật liệu dùng trong độn cằm. Vật liệu SoftNil sử dụng độn cằm không gây dị ứng, phù hợp với mọi cơ địa. Đây được xem là vật liệu cải tiến với công nghệ tốt nhất 2014

Bác sĩ bệnh viện thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM đang tư vấn vật liệu dùng trong độn cằm. 

Độn cằm I line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM được thực hiện với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn khuôn cằm đẹp vượt ngoài cả mong đợi!Chưa có bình luận nào

Viết một bình luận

call phoneview maps