Phẫu thuật độn cằm I line công nghệ Hàn Quốc

By |August 27th, 2016|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Phẫu thuật độn cằm I line hiện là dịch vụ được nhiều người ưu tiên lựa chọn khi muốn làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế sẽ giúp bạn tự tin và hoàn thiện hơn với gương mặt đẹp cân đối, tươi trẻ.

độn cằm I line 1

Phẫu thuật độn cằm I line

Khuôn mặt được đánh giá là đẹp, cân đối thì 3 điểm đỉnh mũi, môi và cằm phải cùng nằm trên một đường thẳng. Chính vì vậy, chiếc cằm có ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ chung cũng như sự hài hòa của khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm I line là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được áp dụng trong cải thiện các khuyết điểm cằm như: cằm lẹm, ngắn, cằm lệch, không cân đối… Hiện có 2 phương pháp độn cằm chính, tùy vào khuyết điểm cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

– Phẫu thuật trượt cằm: được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ, dưới gây mê toàn thân. Đường rạch trong miệng tại vùng niêm mạc cằm nên không để lại sẹo. Đầu tiên, bác sĩ tiến hành lật vạt bộc lộ xương cằm. Sau đó dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim để có 1 khuôn mặt hài hoài. Sau khi đã cắt xương hàm, bác sĩ cố định xương bằng 2 mcro vít và khâu đóng vết mổ.

Đối với phương pháp phẫu thuật dùng chất độn nhân tạo: phẫu thuật chỉ cần gây tê. Phẫu thuật này cũng được thực hiện bên trong niêm mạc miệng, không đụng chạm đến phần xương cằm. Bác sĩ chỉ cần bóc tách khoang cằm và đặt miếng độn cằm vào. Sưng nề khoảng 3 ngày và bạn không cần cắt chỉ, phẫu thuật được thực hiện bằng chỉ tự tiêu. Có thể đi làm việc sau 3 ngày đối với phương pháp tiêm cằm aquamid.

Ưu điểm khi thực hiện độn cằm I line công nghệ Hàn Quốc hiện đại

– Trong phẫu thuật hàm mặt, vùng cằm là vùng an toàn cả về mạch máu và thần kinh, vì vậy những bác sĩ sau khi ra trường nếu học về phẫu thuật hàm mặt thì sau 6 tháng có thể can thiệt vùng cằm được. Tay nghề của bác sĩ cũng ngày càng được nâng cao, nên bạn có thể yên tâm cả về thẩm mỹ lẫn an toàn.

– Thần kinh cằm tác động ra mô mềm tương ứng vị trí dưới chóp răng số 4, 5. Vì vậy vùng xương từ răng 34 đến răng 44 không có thần kinh ảnh hưởng. Thần kinh vận động như nhánh bờ hàm của dây thần kinh mặt vận động cho môi dưới không nằm ở phần mềm vùng cằm, vì vậy đường rạch cho phẫu thuật cằm từ răng 44-34 là an toàn. Mạch máu lớn là động mạch huyệt răng dưới cũng không qua vùng cằm. Vì vậy xử lý xương vùng cằm an toàn. Với phương pháp độn cằm I line công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ được chụp X quang xác định vị trí xương trước khi thực hiện, tính toán được trước tất cả những điều trên, ca phẫu thuật an toàn tối đa.

– Phẫu thuật được thực hiện với công nghệ nội soi hiện đại, vì vậy đường bóc tách, cắt gọt xương rất chuẩn xác.

– Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, máy cắt xương siêu âm được ứng dựng để không làm tổn thương xương, không tạo bột, tránh nguy cơ nhiễm trùng, không gây sang chấn.

Tham khảo thêm: độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện độn cằm I line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm I line công nghệ Hàn Quốc hiện mang lại những ưu điểm vượt trội như: cho thẩm mỹ cao với khuôn cằm đẹp cân đối, thu hút, thực hiện an toàn, không để lại sẹo, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã là địa chỉ uy tín được nhiều người ưu tiên khi muốn làm đẹp.

độn cằm I line 1

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện độn cằm I line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

độn cằm I line 3

Gương mặt của khách hàng cân đối hơn sau khi thực hiện độn cằm I line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

độn cằm I line 4

Khách hàng hài lòng sau khi thực hiện độn cằm I line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Quy trình độn cằm I line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương cằm, hàm mặt tại chỗ, xác định vị trí dây thần kinh, từ đó lập phác đồ phẫu thuật cụ thể nhất. Bác sĩ cũng sẽ dựa vào khuyết điểm và mong muốn cụ thể của khách hàng để tư vấn phương pháp độn cằm khoảng bao nhiêu tiền.

độn cằm I line 10

Tiến hành chụp X quang tại chỗ trước khi độn cằm I line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 2: Xem trước kết quả phẫu thuật

Từ những thông số do máy X quang cung cấp, bạn sẽ được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật. Đồng thời bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật thực hiện cũng như giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của khách hàng.

độn cằm I line 9

Với công nghệ 3D hiện đại giúp bạn nhìn thấy trước khuôn mặt sau khi phẫu thuật như thế nào thông qua ảnh mô phòng 3 chiều, từ đó bạn có thể đưa ra nhận xét hay ý kiến riêng cho mình hoặc cùng với bác sĩ tư vấn chọn ra dáng cằm phù hợp nhất với mình.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được thực hiện kiểm tra sức khỏe, đảm bảo phẫu thuật diễn ra an toàn, thuận lợi. Các xét nghiệm bao gồm: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, đo huyết áp, thử phản ứng thuốc…

độn cằm I line 8

Phiếu xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 4: Tiến hành độn cằm I line

Phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ giỏi. Toàn bộ quá trình bóc tách diễn ra bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo.

độn cằm I line 7

Phẫu thuật độn cằm I line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành với bác sĩ giỏi, áp dụng máy móc hỗ trợ hiện đại.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu đầy đủ chức năng. Trước khi ra về, bạn cũng sẽ được dặn dò chu đáo cách chăm sóc cũng như lịch tái khám.

độn cằm I line 6

Khách hàng tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ sau khi thực hiện độn cằm I line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Độn cằm I line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cam kết mang lại cho bạn khuôn cằm đẹp vượt ngoài cả mong đợi. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN