Phẫu thuật độn thái dương ở đâu?

By |June 14th, 2017|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Trán tôi hơi thấp, tôi muốn đi độn thái dương nhưng không biết nên phẫu thuật độn thái dương ở đâu. Làm sao để có thể chọn được nơi làm đẹp an toàn ạ? Mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. (Quỳnh Lan, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật độn thái dương ở đâu của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Làm sao biết được phẫu thuật độn thái dương ở đâu?

Vùng thái dương tuy không được nhiều người chú trọng, song lại có ảnh hưởng không tốt đến vẻ đẹp tổng quan của khuôn mặt. Không chỉ vậy, vùng thái dương hóp còn bị đánh giá thấp trong tướng số và vận mệnh. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để cải thiện thái dương nhưng phương pháp phẫu thuật độn thái dương được đông đảo khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Độn thái dương là tuy không phải kỹ thuật quá phức tạp nhưng không phải là không có khả năng gặp biến chứng. Nếu bạn thực hiện tại những nơi kém uy tín thì vẫn có thể sẽ gặp các rủi ro như tình trạng thái dương gồ ghề, không cân đối với gương mặt… Chính vì vậy, độn thái dương ở đâu đẹp, an toàn chính là vấn đề rất được quan tâm hiện nay.

Phẫu thuật độn thái dương ở đâu

Hiện nay có nhiều địa chỉ thực hiện phẫu thuật độn thái dương nhưng các chị em lại không biết làm cách nào chọn được địa chỉ uy tín

Một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động nằm tại trung tâm quận 1, TpHCM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, tại đây đã giúp hàng ngàn khách hàng có được kết quả thẩm mỹ như ý. Để làm được điều này là nhờ vào những ưu điểm vượt trội như sau.

  • Công nghệ thẩm mỹ đươc trang bị đầy đủ hiện đại.

Tất cả những ca thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được thăm khám, chẩn đoán dựa trên các số liệu chính xác rõ ràng. Đó là nhờ vào việc ứng dụng các loại máy móc như X Quang Cone Beam CT, máy mổ nổi soi, Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph…Đồng thời, ca phẫu thuật diễn ra trong phòng mổ hiện đại đáp ứng các điều kiện vô trùng nghiêm ngặt. Nhờ vậy, luôn đảm bảo an toàn, hạn chế các tình trạng nhiễm trùng, biến chứng xảy ra.

Phẫu thuật độn thái dương ở đâu 1

Máy chụp phim X Quang Cone Beam CT 3D hiện đại giúp kiểm tra cấu trúc toàn diện khuôn mặt một cách chính xác nhất

  • Chất liệu độn được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả

Để đánh giá phẫu thuật độn thái dương ở đâu đẹp thì 2 yếu tố quan trọng nhất đó là đội ngũ bác sĩ và chất liệu độn thái dương. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chất liệu được nhập khẩu từ Mỹ, rất thân thiện với cơ thể và đã được cấp phép sử dụng trong ngành y khoa thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn cao.

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi và tận tâm với khách hàng

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, luôn tận tâm chăm sóc cho khách hàng giống như người thân của mình.

Phẫu thuật độn thái dương ở đâu 2

Bác sĩ và điều dưỡng viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho khách hàng sau phẫu thuật.

Hi vọng với những giải đáp trên đây Quỳnh Lan đã bước đầu xác định được phẫu thuật độn thái dương ở đâu đẹp? Nếu bạn muốn đến tận nơi tham quan và trải nghiệm bạn có thể đặt lịch hẹn với chung tôi qua Hotline:(+84) 909 903 258. Hẹn sớm gặp bạn!

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN