Phẫu thuật độn trán công nghệ mới nhất

By |January 17th, 2018|Tư vấn|0 Comments
Trán thấp khiến gương mặt bạn trở nên mất cân đối và bị nhiều người đánh giá là kém thông minh. Bạn có thể thực hiện tiểu phẫu phẫu thuật độn trán để khắc phục khiếm khuyết này.

Phẫu thuật độn trán là gì?

Phẫu thuật độn trán là kỹ thuật nâng cao vùng trán quá thấp, quá lõm hay thẳng bằng cách cấy ghép mỡ tự nhân hoăc độn silicon. Tùy thuộc vào đặc điểm của từng gương mặt, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nâng trán thích hợp, giúp gương mặt trở nên cân đối, hài hòa nhất.

Như vậy, phẫu thuật độn trán phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, bởi nó không chỉ giúp cải thiện các khuyết điểm trên trán mà bất kỳ ai mong muốn đẹp hơn đều có thể thực hiện.

Phẫu thuật độn trán

Mô tả kỹ thuật độn trán giúp gương mặt bạn cân đối hơn

Phẫu thuật độn trán được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, có 2 phương pháp phổ biến để độn trán, phẫu thuật trán ngắn là cấy mỡ tự thân và sử dụng chất liệu độn sillicon vào vùng trán. Nếu bạn cấy mớ thì bác sĩ xác định vùng cần lấy, và sử dụng công nghệ cao lấy mỡ tinh khiết bơm vào vùng cần độn. Còn nếu sử dụng độn bằng sillicon thì thực hiện đưa chất liệu độn theo đường mổ nằm ở chân tóc đảm bảo không lộ sẹo.

Tại Việt Nam, một trong những địa chỉ đi đầu ứng dụng các xu hướng thẩm mỹ mới đó là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thực hiện tại đây bạn sẽ luôn có được kết quả hài lòng nhất nhờ đội ngũ bác sĩ tài năng cùng công nghệ thực hiện tiên tiến hiện đại. Bạn có thể tham khảo quy trình sau:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, chẩn đoán tình trạng của bạn. Từ đó, dựa trên những đặc điểm của khuôn mặt để đưa ra kỹ thuật thực hiện phù hợp, hiệu quả.
  • Bước 2: Tiến hành kiếm tra sức khỏe để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe độn trán theo phương pháp mà bác sĩ chỉ định trước đó.
  • Bước 3: Đánh dấu vị trí thực hiện và tiến hành phẫu thuật độn trán
  • Bước 4: Chăm sóc sau khi thực hiện thẩm mỹ độn trán: Sau khi thực hiện xong, bạn có thể nghỉ ngơi tại bệnh viện. Tùy theo điều kiện sức khỏe  mà có thể về nhà ngay. Bác sĩ sẽ hướng dẫn những cách chăm sóc tại nhà để kết quả nhanh hồi phục.

Tham khảo thêm: Phẫu thuật độn thái dương giá bao nhiêu

Phẫu thuật độn trán 2

Công nghệ độn trán tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu vầng trán đẹp tự nhiên

Để phẫu thuật độn trán đẹp điều quan trọng nhất đó là bạn phải thực hiện tại một đia chỉ uy tín có đầy đủ điều kiện để đảm bảo sự an toàn, cũng như hiệu quả thẩm mỹ cao. Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, phẫu thuật độn trán tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn vầng trán đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN