Phẫu thuật gãy xương vùng hàm mặt do tai nạn

By |September 26th, 2014|Kiến thức thẩm mỹ|0 Comments

Tai nạn giao thông thường gây tổn thương vùng sọ mặt. Việc điều trị phối hợp giữa khoa sọ não và khoa phẫu thuật hàm mặt là cần thiết cho bệnh nhân trong một lần phẫu thuật, hoặc sau khi phẫu thuật sọ não ổn định, giúp khách hàng có kết quả chỉnh hình cao sau khi thực hiện.

Phẫu thuật gãy xương vùng hàm mặt do tai nạn là như thế nào?

Phẫu thuật gãy xương vùng hàm mặt do tai nạn bao gồm việc phẫu thuật giải quyết các tổn thương như: gãy xương gò má, gãy phức hợp gò má, gãy xương hàm dưới vùng cằm, gãy góc hàm, gãy lầu cầu, gãy xương hàm trên lerfort I, lõm trán…

Với những phẫu thuật này, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ vùng hàm mặt xác định tổn thương để lập ra phác đồ điều trị chính xác nhất. Đường phẫu thuật được thực hiện trong khoang miệng nên chắc chắn sẽ không để lại sẹo. Phẫu thuật gãy xương vùng hàm mặt do tai nạn tại các trung tâm thẩm mỹ hiện là dịch vụ được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm như:

– Có kết quả chỉ sau một lần thực hiện phẫu thuật duy nhất.

– Không chỉ đảm bảo chức năng của xương hàm mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

– Có tính an toàn cao bởi các trung tâm thẩm mỹ có các phòng khám chuyên biệt hỗ trợ những phẫu thuật này.

– Chất lượng dịch vụ vượt trội. Bệnh nhân luôn có sự thư giãn và thoải mái tối ưu nhất.

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật khuôn mặt.

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật khuôn mặt.

Phẫu thuật gãy xương vùng hàm mặt do tai nạn tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với kinh nghiệm tích lũy trong hơn 12 năm, hiểu rõ nhu cầu khách hàng, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, tuyển chọn bác sĩ giỏi, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay là trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu trong thực hiện các phẫu thuật gãy xương vùng hàm mặt do tai nạn cho khách hàng.

Thực hiện phẫu thuật gãy xương vùng hàm mặt do tai nạn tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn chắc chắn sẽ có sự hài lòng cao nhất về kết quả cũng như yên tâm tuyệt đối về vấn đề an toàn. Chúng tôi có những điều kiện phẫu thuật mà không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có được:

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

– Máy Cone Beam CT cho hình ảnh chính xác nhất về cấu trúc xương, giúp bác sĩ đưa ra phác đồ phẫu thuật gãy xương vùng hàm mặt do tai nạn chính xác nhất.

– Máy Vectra 3D giúp khách hàng xem trước hình ảnh sau phẫu thuật.

– Máy cắt xương siêu âm không tạo bọt, không gây sang chấn.

– Hệ thống phòng mổ vô trùng tuyệt đối, hệ thống vô trùng dụng cụ được xử lý theo quy trình kép.

– Phòng hồi sức được trang bị đầy đủ thiết bị theo dõi sức khỏe.

Phòng phẫu thuật hiện đại với đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống máy monitor theo dõi nhịp sinh tồn trong suốt quá trình phẫu thuật, và được vô trùng đảm bảo an toàn tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật.

Phòng phẫu thuật hiện đại với đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống máy monitor theo dõi nhịp sinh tồn trong suốt quá trình phẫu thuật, và được vô trùng đảm bảo an toàn tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN