Phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc với chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc    

By |July 15th, 2016|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Nếu bạn gặp phải tình trạng khuôn cằm bất cân xứng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt thì phẫu thuật gọt cằm sẽ là lựa chọn tối ưu giúp giải quyết khuyết điểm này chỉ sau một lần thực hiện.

Phẫu thuật gọt cằm 1

Phẫu thuật gọt cằm

Phẫu thuật gọt cằm v line công nghệ hiện đại là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong, can thiệp cắt gọt xương cằm theo tỉ lệ được tính toán từ trước, cải thiện thẩm mỹ cằm một cách nhanh chóng và an toàn. Kỹ thuật này hiện được khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng cũng như được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn với mong muốn sở hữu khuôn cằm đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối hơn.

Phẫu thuật gọt cằm phù hợp trong trường hợp nào?

Khuôn cằm đóng một vai trò khá quan trọng trong thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Phẫu thuật cằm hiện được áp dụng trong chỉnh sửa các khuyết điểm ở cằm như:

– Cằm lệch, không cân xứng với đường nét khuôn mặt.

– Cằm dài.

– Cằm bạnh, góc cạnh.

– Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi, muốn sở hữu khuôn cằm đẹp nhanh chóng và an toàn.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo các yếu tố quan trọng trong việc mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng khi làm đẹp. Có đội ngũ bác sĩ giỏi và sở hữu những thiết bị, công nghệ hiện đại không phải nơi nào cũng có được như máy chụp X quang ConeBeam CT tại chỗ, phần mềm phân tích khuôn mặt…, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết cả về tính thẩm mỹ và tính an toàn.

Ca phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo các ưu điểm sau:

– Cho thẩm mỹ cao với khuôn cằm thon nhọn, đẹp mềm mại tự nhiên chứ không thô cứng, nhất là hài hòa với tổng thể chung của toàn bộ gương mặt. Đặc biệt là trước khi phẫu thuật, với công nghệ Vectra 3D hiện đại chỉ có tại KIM, bạn được xem trước và lựa chọn dáng cằm phù hợp với mình.

– An toàn tuyệt đối dù là thực hiện ở xương cằm, vị trí có nhiều dây thần kinh. Ca phẫu thuật được lập phác đồ từ trước và thực hiện với máy móc hiện đại nên hạn chế xâm lấn, ít đau, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

– Đường mổ được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo.

– Công nghệ độn cằm hiện đại cũng đảm bảo rút ngắn thời gian lành thương sau khi thực hiện, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian phẫu thuật và nghỉ ngơi, nhanh chóng sở hữu khuôn cằm đẹp tự nhiên, thu hút như mong đợi.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, không lo biến chứng.

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật gọt cằm, làm thay đổi diện mạo và cả cuộc sống cho nhiều phụ nữ Việt. Bạn có thể tham khảo hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm tại đây để có quyết định chính xác hơn khi muốn làm đẹp.

Phẫu thuật gọt cằm 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Phẫu thuật gọt cằm 3

Khách hàng sở hữu khuôn cằm đẹp và gương mặt thanh tú hơn sau khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Quy trình phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X quang ConeBeam CT tại chỗ để kiểm tra cấu trúc xương hàm, xác định khuyết điểm cằm, sau đó chỉ định phương pháp khắc phục. Phác đồ điều trị cũng sẽ được lập cụ thể để giúp bác sĩ thao tác nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

Phẫu thuật gọt cằm 4

Tiến hành chụp X quang trước khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phẫu thuật gọt cằm 5

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang giải thích cách tiến hành phẫu thuật gọt cằm và giải đáp các thắc mắc có liên quan cho khách hàng.

Bước 2: Xem trước hình ảnh phẫu thuật với công nghệ 3D

Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn mới có thể xem trước hình ảnh khuôn cằm bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại. Ngoài mô phỏng cho khách hàng thấy trước kết quả phẫu thuật, với máy Vectra 3D, khách hàng cũng có thể cùng với bác sĩ, thảo luận lựa chọn ra dáng cằm đẹp và phù hợp với gương mặt của mình nhất.

Phẫu thuật gọt cằm 6

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ Vectra 3D hiện đại trong khâu tư vấn, cho khách hàng xem trước kết quả.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe 

Để đảm bao ca phẫu thuật gọt cằm diễn ra an toàn, khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe, bao gồm: xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết áp, đo điện tim…

Phẫu thuật gọt cằm 7

Tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 4: Gây mê và tiến hành phẫu thuật gọt cằm

Phẫu thuật gọt cằm được thực hiện dưới gây mê. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ trong khoang miệng, lật vạc và cắt gọt xương hàm nhanh chóng, chuẩn xác để tạo hình cằm. Toàn bộ quá trình này luôn được đảm bảo vô trùng hiện đại.

Phẫu thuật gọt cằm 8

Phòng phẫu thuật gọt cằm hiện đại được trang bị đầy đủ tất cả các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp cho ca phẫu thuật được thực hiện chính xác, an toàn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Chăm sóc đóng một vai trò khá quan trọng trong việc quyết định sự thành công của phẫu thuật gọt cằm, vì vậy rất được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng. Sau phẫu thuật gọt cằm, bạn sẽ được ở lại bệnh viện một đêm để bác sĩ tiện theo dõi, và khi ra về, cũng sẽ được dặn dò chu đáo cách chăm sóc, đảm bảo kết quả cao nhất sau khi thực hiện.

Phẫu thuật gọt cằm 8

Phòng chăm sóc hậu phẫu trang bị hệ thống Oxy trung tâm và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe.

Ngoài phẫu thuật gọt cằm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN