Phẫu thuật gọt hàm hàm có nguy hiểm không? Giải đáp chi tiết

By |May 16th, 2018|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi:

Em đang định cuối tháng này đi phẫu thuật gọt hàm mặt để cho khuôn mặt thon gòn và xinh xắn hơn. Nhưng em thấy hơi lo lắng không biết phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không? trung tâm nào phẫu thuật gọt hàm uy tín ở Sài Gòn? mong bác sĩ tư vấn giúp em. ( Bảo Ngọc, huyện Nhà Bè – Tp.HCM)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc. Về câu hỏi: “phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không” của bạn, các bác sĩ có lời giải đáp như sau:

Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không?

Theo như sự chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật khuôn mặt thì phẫu thuật gọt hàm không hề nguy hiểm hay để lại biến chứng gì cả nếu bạn chọn cho mình một trung tâm uy tín và bác sĩ chuyên môn và có tay nghề cao. Tuy nhiên phẫu thuật gọt hàm mặt được nhận định là một kỹ thuật khó, rất ít trung tâm có thể làm được và đòi hỏi bác sĩ thật giỏi và có chuyên môn cao trong lĩnh vực phẫu thuật khuôn mặt. Nếu bạn phẫu thuật gọt hàm ở một trung tâm không uy tín và bác sĩ tay nghề kém thì rất nguy hiểm và dễ xảy ra một số biến chứng như: liệt dây thần kinh vùng mặt, nhiễm trùng, mặt mất cân xứng… Chính vì vậy việc chọn một trung tâm uy tín trước khi phẫu thuật là một điều rất quan trọng, vì vậy trước khi chọn lựa bạn nên tham khảo từ 3 đến 5 trung tâm rồi hãy đưa ra quyết định.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật khuôn mặt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực thành công hơn 9000 ca phẫu thuật đem lại vẻ đẹp và sự tự tin cho rất nhiều chị em nên bạn hoàn toàn không còn phải lo lắng gọt hàm có nguy hiểm không nữa. Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bác sĩ đầu ngành về thẩm mỹ khuôn mặt của Việt Nam. Qua quá trình tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền thẩm mỹ phát triển đã tiếp thu nhiều kỹ thuật và phương pháp và là người khai sinh ra kỹ thuật nâng mũi S line, gọt mặt V line được nhiều chị em ưa chuộng và đang trở thành xu hướng làm đẹp của chị em.

>> Xem thêm: Chi phí gọt hàm bao nhiêu tiền? Cập nhật mới nhất

Bs Nguyễn Hữu Nam

Bs Nguyễn Hữu Nam trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quá trình hoạt động chuyên môn của bác sĩ Nam tại một số nước có nên thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Thái Lan...

Quá trình hoạt động chuyên môn của bác sĩ Nam tại một số nước có nên thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Thái Lan…

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trung tâm đi đầu trong cả nước về việc đổi mới trang thiết bị hiện đại. Với việc luôn áp dụng kỹ thuật 3D trong tất cả các ca phẫu thuật giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn và chính xác nhất. Như hệ thống phân tích OMS, máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT, giúp các bác sĩ thấy rõ về cấu trúc xương, mô mềm, hệ thống dây thần kinh, mạch máu… từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất. Giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất.

Máy chụp X quang Cone Beam CT giúp các bác sĩ biết được cấu trúc xương hàm, xương cằm, mô mềm, hệ thống mạch máu và dây thần kinh để từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác và an toàn nhất

Máy chụp X quang Cone Beam CT giúp các bác sĩ biết được cấu trúc xương hàm, xương cằm, mô mềm, hệ thống mạch máu và dây thần kinh để từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác và an toàn nhất

Hệ thống mô phỏng OMS của Mỹ

Phần mềm chỉnh hình hàm mặt OMS 3D được Thẩm Mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng để phân tích cấu trúc khuôn mặt xác định chính xác vị trí cần Độn

Những vấn đề cần quan tâm trước khi thực hiện phẫu thuật gọt hàm trong đó có gọt hàm có nguy hiểm không với lời giải đáp của bác sĩ trên đây. Bạn có thể tự tin đặt lịch khám sớm nhất mà không phải lo lắng gì hơn.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN