Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp?

By |June 16th, 2017|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Tôi đang sinh sống ở Mỹ và muốn về Việt Nam gọt mặt nhưng không biết nên thực hiện phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp. Bác sĩ tư vấn cho tôi cách chọn bệnh viện uy tín với ạ. (Dương Thụy, New York)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Làm sao biết phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ gọt mặt V line, do đó lựa chọn một địa chỉ phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn không phải là chuyện dễ dàng.

Tuy là khó nhưng không phải là không thể làm được. Để chọn được địa chỉ tốt nhất thì theo các chuyên gia khuyên rằng bạn nên đến ít nhất 5 địa chỉ thẩm mỹ so sánh và lựa chọn ra nơi đáp ứng đủ các yêu cầu về kĩ thuật, tay nghề bác sĩ, thiết bị phẫu thuật. Từ đó, có thể biết được phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn một cách khách quan nhất.

Địa chỉ phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn phụ thuộc vào các tiêu chí sau:

  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao.
  • Trung tâm có trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo cho phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng và chính xác.
  • Quy trình gọt mặt vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ y tế.
  • Có chế độ chăm sóc khách hàng tốt, giúp khách hàng an tâm làm đẹp.
Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp

Để lựa chọn được nơi gọt mặt uy tín thì bạn nên đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ bạn dự định thực hiện để kiểm chứng các yếu tố về trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ

Review địa chỉ gọt mặt uy tín nhất hiện nay – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, trong đó có các ca phẫu thuật gọt mặt, đem lại vẻ đẹp cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các địa chỉ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí  phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn nói trên.

  • KIM Hopsital sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật gọt mặt đẹp.
  • Gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ 3D, nhờ vậy bạn sẽ thấy được hình ảnh gương mặt của mình trước khi tiến hành phẫu thuật, từ đó, bạn quyết định chọn khuôn mặt nào để hài hòa và hợp nhất với mình. Chúng tôi áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X-Quang, máy cắt xương siêu âm, đặc biệt là phần mềm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng để phân tích cấu trúc xương hàm, xương cằm, phân tích đường cắt xương, hệ dây thần kinh giúp phẫu thuật diễn ra an toàn và chính xác.
Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp 1

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D

  • Phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện với máy gây mê chuyên dụng cùng đội ngũ bác sĩ gây mê có kinh nghiệm và hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn luôn đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn.
  • Sau phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình chu đáo 24/24. Bạn còn được chiếu đèn giúp giảm sưng nhanh chóng và có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.
  • Với tất cả những gì mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại đây.
Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp 2

Khách hàng thực hiện gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp của bạn Dương Thụy. Hi vọng với những thông tin cung cấp trên bạn Thụy có thể bước đầu xác định cho mình một vài địa chỉ uy tín. Nếu cần đặt lịch hẹn trước bạn có thể đặt lịch hẹn qua Hotline:(+84) 909 903 258.

Nguồn: http://khuonmatdep.com/

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN