Phẫu thuật hạ gò má có đau không?

By |June 14th, 2017|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ phẫu thuật hạ gò má có đau không vậy ạ? Tôi muốn đi hạ gò má để cải thiện tướng số nhưng rất sợ đau và bị sẹo. (Trân Trân, Tây Ninh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật hạ gò má có đau không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Lo lắng phẫu thuật hạ gò má có đau không?

Nhắc đến phẫu thuật hạ thấp gò má cao, nhiều người e sợ, bởi không biết phẫu thuật hạ gò má có đau không, có gây biến chứng không, có gây tổn thương hàm, nhiễm trùng hay ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai không. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Thật ra rất nhiều người nhầm tưởng hạ thấp gò má cao là mài xương, nhưng hoàn toàn không phải. Bởi vì, nếu hạ gò má thực hiện theo kỹ thuật mài xương sẽ làm tổn thương xoang hàm, gây nguy cơ nhiễm trùng do bột xương, dễ tổn thương mô xung quanh như thần kinh, mạch máu, bầm tím và sưng nề nhiều sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hạ gò má có đau không

Kỹ thuật hạ gò má thực chất không phải là thao tác mài xương

Ngày nay, với những kỹ thuật phẫu thuật hạ thấp gò má cao mới, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không. Phẫu thuật hạ thấp gò má cao hiện nay sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm, bác sĩ sẽ cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ. Đường mổ trong kỹ thuật hạ xương gò má hoàn toàn nằm trong miệng do đó đảm bảo tính thẫm mỹ và không để lại sẹo. Và với kỹ thuật này bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề phẫu thuật hạ gò má có đau không nhé.

Phẫu thuật hạ gò má có an toàn không thì ngoài kỹ thuật cắt xương còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trình độ chuyên môn, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị y tế hỗ trợ phẫu thuật, dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu phẫu.

Địa chỉ hạ gò má an toàn dành cho bạn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào với quy trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má tiên tiến, hiện đại, đã giúp cho hàng ngàn phụ nữ có khuôn mặt đẹp thanh tú và tự nhiên.

  • Trang bị 2 máy cắt xương siêu âm Aesculap, chống rung, hạn chế sang chấn, không gây chảy máu và không tạo bột xương nên tránh nhiễm trùng. Ngoài ra, xương còn được cố định bằng hệ thống micro vít nên không di chuyển, không gây cợm và tạo đường viền tự nhiên.
  • Quy trình phẫu thuật khuôn mặt hạ thấp gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra trong điều kiện vô trùng và đạt chuẩn và bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật. Do đó bạn sẽ không phải lo đến vấn đề phẫu thuật hạ gò má có đau không, có an toàn không nữa.
Phẫu thuật hạ gò má có đau không 1

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Với giải đáp trên đây hi vọng rằng bạn Trân không còn lo lắng phẫu thuật hạ gò má có đau không nữa. Bạn Trân có thể sắp xếp thời gian để đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám và làm đẹp nhé!

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN