Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

By |June 16th, 2017|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không? Tôi muốn đi hạ gò má để cải thiện diện mạo cho dễ xin việc nhưng tôi sợ cắt xương đau và nhiễm trùng. Có cách nào hạ gò má mà không cần phẫu thuật không (Quỳnh Anh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không – Tư vấn từ bác sĩ

Phụ nữ gò má cao sát chồng là quan niệm của người phương Đông. Tuy là quan niệm từ xưa và không được chứng minh khoa học nhưng nó vẫn tồn tại cho đến hiện nay, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của nhiều phụ nữ nên ngày càng nhiều người tìm đến kỹ thuật hạ gò má. Vì liên quan đến kỹ thuật cắt xương nên nhiều người thắc mắc không biết phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không

Hạ gò má liên quan đến kỹ thuật cắt xương nên nhiều chị em lo lắng không biết phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không

 

Hạ gò má là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch mổ bên trong khoang miệng, bóc tách và cắt gọt hạ xương gò má về đúng vị trí mong muốn.  Theo các chuyên gia, với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, dịch vụ này được tiến hành rất nhanh chóng, an toàn, vì vậy bạn không cần quá lo lắng về vấn đề phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không. Điều quan trọng là phải lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Địa chỉ này không chỉ chắc chắn mang lại cho bạn gương mặt cân đối hơn mà còn đảm bảo kết quả lâu dài, không lo biến chứng trong và sau khi thực hiện.

Hạ gò má cao an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như đã nói ở trên, địa chỉ thẩm mỹ có ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn và kết quả của ca phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng thực hiện dịch vụ hạ gò má nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của khách hàng và sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có sự hài lòng cao. Ca phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá cao bởi mang lại những ưu điểm vượt trội. Không chỉ ứng dụng công nghệ Vectra 3D hiện đại cho khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đảm bảo an toàn, hạn chế đau nhờ:

  • Khách hàng được chụp X quang tại chỗ với máy X quang ConeBeamCT hiện đại, kiểm tra chính xác khuyết điểm và lập phác đồ cụ thể. Nhờ vậy đường rạch mổ, bóc tách được tính toán trước, không xâm lấn, không động chạm dây thần kinh hàm mặt, không lo biến chứng khi phẫu thuật…
  • Không phải mài xương, xương gò má được cắt nhanh với máy cắt xương siêu âm hiện đại, không lo sang chấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.
phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không 2

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không của bạn Quỳnh Anh. Bạn Quỳnh Anh nếu muốn được tận mình trải nghiệm những điều nêu trên có thể sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc để bạn an tâm hơn khi làm đẹp.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN