• cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại

Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu?

By |June 16th, 2017|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vậy ạ? Gò má tôi bên cao bên thấp nếu tôi chỉ hạ một bên thôi thì chi phí có giảm không? (Đoàn Lan anh, Tây Ninh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu hiện nay?

Trước hết bạn có thể tham khảo chi phí phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo bảng giá dưới đây nhé

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Hạ thấp gò má là phẫu thuật phức tạp, liên quan đến kỹ thuật cắt xương nên chi phí sẽ cao hơn so với các dịch vụ khác. Hiện nay có rất nhiều trung tâm quảng cáo hạ xương gò má đẹp, giá rẻ nên việc khách hàng thắc mắc chi phí phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu mới đảm bảo an toàn và đẹp là điều dễ hiểu.

Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện phẫu thuật hạ gò má với các mức phí khác nhau, bạn nên tìm hiểu kĩ mỗi trung tâm bạn đến thăm khám để có thể làm đẹp tiết kiệm và an toàn nhất

Thật ra chi phí không phải là yếu tố duy nhất quyết định đến kết quả phẫu thuật mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình trạng xương gò má của bạn, tay nghề bác sĩ, và điều kiện trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện.

Hạ gò má cao là ca phẫu thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ, do đó nếu bạn đang có định đi hạ thấp gò má thì đừng chỉ tìm hiểu về chí phí phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu mà hãy tìm hiểu thêm về nhân lực và cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện. Chi phí hạ thấp xương gò má mỗi nơi mỗi khác, nhưng riêng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi luôn cố gắng làm đẹp cho khách hàng với mức giá hợp lý nhất nhưng chất lượng dịch vụ phải là tốt nhất.

Hạ gò má an toàn với chi phí hợp lý tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với mức chi phí hạ thấp gò má hợp lý sẽ đảm bảo cho ca phẫu thuật của bạn diễn ra an toàn theo một quy trình chuẩn như sau:

  • Bạn sẽ được được chụp X Quang kỹ thuật số Cone Beam CT và Pano-Ceph để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt.
  • Sau khi có được số liệu cấu trúc xương hàm mặt, bạn được trải nghiệm với công nghệ 3D để có số liệu đầy đủ trong quá trình phân tích và được xem mô phỏng kết quả với phần mềm Vceph của Mỹ.
  • Tùy vào từng trường hợp cụ thể như độ cao gò má, hình dáng khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tư vấn từng kỹ thuật hạ thấp xương gò má khác nhau.Máy cắt xương siêu âm Aesculap tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp ca phẫu thuật hạ thấp xương gò má một cách nhanh chóng, không gây sang chấn. Trong suốt quá trình phẫu thuật, hệ thống máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, hệ thống truyền đạm sẽ đảm bảo sức khỏe tối đa cho bạn.
Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu 1

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng nên bạn Đoàn Lan Anh không cần phải quá lo lắng về vấn đềphẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu. Để biết chi phí cụ thể bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và chụp phim X quang nhé.

Nguồn: http://khuonmatdep.com

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN