Phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền là hợp lý, chi phí có đắt không?

By |December 13th, 2017|Phẫu thuật khuôn mặt, Tư vấn|0 Comments

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền là hợp lý, chi phí có đắt không ạ? Em có gò má cao và chưa lấy chồng, em nghe nói nhiều người không thích có con dâu có gò má cao nên em dự định sẽ hạ bớt gò má, tuy nhiên em chưa biết mức giá như thế nào nên muốn tìm hiểu trước để chuẩn bị thật tốt thưa bác sỹ! (Trương Ánh Tuyết – Thái Nguyên).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Ánh Tuyết đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền là hợp lý, chi phí có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền là hợp lý, chi phí có đắt không?

Phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền là hợp lý là thắc mắc của nhiều bệnh nhân

Gò má cao không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn là một tướng xấu trong nhân tướng học, nhất là quan điểm về việc phụ nữ gò mà cao sát chồng. Hiện nay phương pháp hạ gò má ra đời đã giúp chị em khắc phục được khuyết điểm này, mang lại khuôn mặt trẻ trung hơn, tuy nhiên bạn có biết phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền là hợp lý không?

Phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền là hợp lý, chi phí có đắt không?

Phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền? Chi phí phẫu thuật hạ xương gò má khá cao, nguyên nhân là bởi phương pháp này có tác động đến cấu trúc hàm mặt, đòi hỏi nhiều thao tác phức tạp, cần có bác sỹ giỏi cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại thực hiện thì mới mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.

Để biết được mức giá phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền là hợp lý, bạn có thể tham khảo bảng giá đã niêm yết dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Theo bảng giá trên đây, phẫu thuật hạ gò má có giá 60 triệu đồng, mức giá này là hợp lý và tương xứng với những gì bạn nhận được sau khi phẫu thuật, tình trạng gò má cao được cải thiện, khuôn mặt trở nên đẹp và cân đối hơn.
Phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền là hợp lý, chi phí có đắt không?

Phẫu thuật hạ xương gò má hiện nay có giá 60 triệu đồng

Hạ xương gò má được thực hiện qua đường mổ trong miệng, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp đồng thời gò má trong, gò má ngoài, giúp đôi “lưỡng quyền” lập tức cân đối, hài hòa hơn với khuôn mặt.

Phương pháp hạ gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không gây đau nhiều và không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật. Tuy kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp nhưng để có đôi gò má đẹp tự nhiên, cân đối thì yêu cầu người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế.

Phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền là hợp lý, chi phí có đắt không?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền trên đây chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn, để biết được mức giá cụ thể ở từng nơi và ứng với trường hợp của bạn thì bạn nên đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được bác sỹ thăm khám và có câu trả lời cho bạn nhé.

About the Author:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN